Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết

(Dân trí) - Thật thú vị khi được chiêm ngưỡng “Bông hồng nước Anh” Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết, tay vợt nổi tiếng Roger Federer “biến” thành Vua Arthur và ngôi sao Dame Julie Andrews trở thành Nàng tiên áo xanh.

Những ngôi sao nổi tiếng này đang thực hiện chùm ảnh quảng cáo cho công viên Disney cùng với nhiếp ảnh gia Annie Leibowitz.

 

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Rachel Weisz hoá thân thành Nàng Bạch Tuyết xinh xắn và dễ thương ngồi giữa những con thú nhỏ.

 

Rachel Weisz - với làn da trắng hoàn hảo và vẻ đẹp tự nhiên đã hầu như chẳng cần hóa trang gì nhiều cho “vai diễn” này. Cô tâm sự: “Dù đã 36 tuổi nhưng không chỉ riêng tôi mà tôi nghĩ, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn được làm Nàng Bạch Tuyết. Làm việc với Annie Leibovitz cũng thật tuyệt vời”.

 

Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết - 1
 Nàng Bạch Tuyết Rachel Weisz

 

Nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz thì nói: “Rachel Weisz là Nàng Bạch Tuyết hoàn hảo nhất. Tôi muốn ảnh của cô sẽ được lồng vào các cuốn truyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”.

 

Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết - 2
 

Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết - 3
 

Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết - 4
Rachel Weisz trong quá trình chụp hình 

 

Ngoài Rachel Weisz thì chùm ảnh quảng cáo của công viên Disney còn có sự góp mặt của tay vợt hàng đầu thế giới Roger Federer trong “vai” Vua Arthur và nữ diễn viên kỳ cựu Dame Julie Andrews (72 tuổi) với “vai” Nàng Tiên áo xanh trong câu truyện cổ tích về chú bé người gỗ Pinocchio.

 

Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết - 5
 Dame Julie Andrews - Nàng tiên áo xanh

 

Chùm ảnh quảng cáo năm ngoái của Disney có sự góp mặt của cầu thủ Beckham - vai hoàng tử Phillip trong truyện Công chúa ngủ trong rừng, Scarlett Johansson - Nàng Lọ Lem và Beyoncé - Cô bé Alice trong Xứ sở thần tiên...

 

Dame Julie Andrews nói: “Tôi rất thích bức ảnh của mình, đó là một tấm hình rất dễ thương, khi đến công viên Disney, giấc mơ của bạn dường như sẽ thành sự thật”.

 

Tay vợt Roger Federer, 26 tuổi thì nói: “Vai Vua Arthur cho tôi cảm giác rất mạnh mẽ. Tôi được mặc áo giáp và cầm gươm như một vị vua thực thụ!”.

 

Rachel Weisz hóa thân thành Nàng Bạch Tuyết - 6
Roger Federer - Vua Arthur 

 

Những tấm ảnh quảng cáo này sẽ được đăng trên các tạp chí như: Vanity Fair, GQ, Vogue, W, Glamour, Details, Glamour, Self…từ tháng 12 tới.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM