Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp!

(Dân trí) - Dù liên tục đối mặt với tin đồn hò hẹn trước khi bộ phim “Crash Landing on You” lên sóng, nhưng cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin kiên quyết giữ im lặng. Bộ phim thứ hai đánh dấu sự hợp tác của hai người đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Crash Landing on You” (tạm dịch là Hạ cánh bên em) là bộ phim thứ hai đánh dấu sự hợp tác của Hyun Bin và Son Ye Jin. Trước đó, họ diễn chung trong tác phẩm điện ảnh “The Negotiation” ra mắt năm ngoái. Khi cộng tác vào năm 2018, Son Ye Jin và Hyun Bin đã đối mặt với tin đồn tình cảm. Đầu năm 2019, cặp sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn còn bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong một chuyến du lịch tại nước ngoài. Có nguồn tin tiết lộ Son Ye Jin đã đưa Hyun Bin về ra mắt gia đình cô ở Mỹ.

Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 1
Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 2

Son Ye Jin và Hyun Bin trong “Crash Landing on You”

Trong nhiều bức ảnh chụp chung, họ cũng thể hiện sự thân mật trên mức đồng nghiệp. Người hâm mộ liên tục ủng hộ Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành tình nhân thật sự ngoài đời bởi cả hai đều rất nổi tiếng, giàu có, bằng tuổi nhau và luôn duy trì lối sống “sạch”. Khi đứng cạnh nhau, hai người cũng rất đẹp đôi. Hyun Bin từng hẹn hò Song Hye Kyo, Kang So Ra, còn Son Ye Jin từng bị đồn qua lại với tài tử Kim Nam Gil nhưng “chị đẹp” chưa từng lên tiếng.

Tháng 12 này, Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện bên nhau trong rất nhiều sự kiện để quảng bá cho bộ phim truyền hình “Crash Landing on You”. Hai ngôi sao đứng cạnh nhau, tương tác rất thoải mái và thực sự đẹp đôi. Một lần nữa, fan lại lên tiếng kêu gọi Hyun Bin và Son Ye Jin mau chóng trở thành một cặp.

Son Ye Jin và Hyun BIn đẹp đôi dự sự kiện

Phim “Crash Landing on You” xoay quanh chuyện tình kỳ lạ giữa nữ tài phiệt xinh đẹp người Hàn Quốc - Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và quân nhân Bắc Triều Tiên - Ri Jeong Hyeok (Hyun Bin). Trong các tập đầu lên sóng, người hâm mộ thực sự bị câu chuyện phim và hai ngôi sao hạng A cuốn hút. Diễn xuất sâu sắc và hài hước của Son Ye Jin khiến fan hài lòng trong khi hình ảnh lịch lãm của Hyun Bin khiến fan không thể rời mắt. Tỉ suất bạn xem đài gần 8% của bộ phim cũng rất khả quan và hứa hẹn sẽ rất “hot” trong tương lai.

Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 3

Son Ye JIn và Hyun Bin đẹp đôi khi quảng cáo cho bộ phim “Crash Landing on You”

Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 4
Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 5

Cả hai đã có tới hai bộ phim cộng tác trong vòng 2 năm nay. 

Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 6
Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 7

Son Ye Jin và Hyun Bin cùng là nghệ sĩ hạng A của màn ảnh xứ Hàn. 

Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 8
Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 9

Fan kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành tình nhân ngoài đời. 

Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 10
Quá đẹp đôi, fan liên tục kêu gọi Son Ye Jin và Hyun Bin thành cặp! - 11

Son Ye Jin và Hyun Bin im lặng trước tin đồn hò hẹn. 

Mi Vân

Theo Osen