“Prince và Paris không phải con đẻ của Michael Jackson”

(Dân trí) - Nữ y tá Debbie Rowe, vợ thứ hai của ông vua nhạc Pop đã tâm sự với tờ News of the World rằng, hai đứa con mà cô sinh cho Michael Jackson không phải con đẻ của anh mà cô được thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng của một người hiến tặng giấu tên.

Debbie Rowe từng kết hôn với ông vua nhạc Pop và ở với nhau trong 3 năm (từ năm 1996 đến năm 1999), sinh cho anh hai con là Prince năm nay 12 tuổi và Paris, 11 tuổi. Vậy nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với News of the World, Debbie Rowe đã tiết lộ “bí mật động trời”: Hai đứa con cô có với Michael Jackson không phải là con đẻ của anh.

 

Debbie Rowe kể: “Michael nói anh ấy luôn muốn có con nhưng Lisa (vợ đầu tiên của Michael Jackson) không muốn có con với anh ấy. Vậy là tôi đề nghị với anh ấy rằng tôi sẽ sinh con cho anh ấy… Khi đó chúng tôi đủ thân thiết để có thể tâm sự với nhau những chuyện như vậy”.
 

“Prince và Paris không phải con đẻ của Michael Jackson” - 1

Debbie Rowe và Michael Jackson
 

 

Debbie Rowe tâm sự cô có thai bằng biện pháp thụ tinh nhân tạo và cô biết, những đứa trẻ cô mang trong bụng không phải “giọt máu” của ông vua nhạc Pop.

 

Debbie Rowe khẳng định ba năm chung sống với Michael Jackson, hai người không hề có quan hệ tình dục dù trên danh nghĩa họ là vợ chồng.
 
“Prince và Paris không phải con đẻ của Michael Jackson” - 2
 Debbie Rowe và Michael Jackson khoe con đầu lòng trên bìa tạp chí OK số 4/4/1997
 
Cựu y tá này cho biết: “Anh ấy luôn muốn chứng tỏ với mọi người chúng tôi là một gia đình nhưng sự thực thì chúng tôi không phải là vợ chồng, chúng tôi không có quan hệ chăn gối, Michael bận rộn đi biểu diễn và anh ấy cũng không muốn sống cùng tôi. Vì thế, Michael mua cho tôi một ngôi nhà riêng. Chúng tôi có thể nằm trên giường cùng xem TV, đọc báo, cùng đi ra đường… nhưng chúng tôi không phải một cặp đôi, vậy nhưng đó là cuộc sống của Michael, đó là Michael Jackson!”

 

Sau lần sinh thứ hai đầy khó khăn, Debbie Rowe không thể có con nữa và vì thế, Michael Jackson đề nghị chia tay với cô, anh trả cho cô một khoản tiền khá lớn - khoảng 9 triệu đô la để đổi lấy hai đứa con và sự im lặng của Debbie Rowe. Debbie Rowe khẳng định cô cũng không muốn tranh giành quyền nuôi con với gia đình Jackson vì biết mình không phải là một bà mẹ tốt.
 
“Prince và Paris không phải con đẻ của Michael Jackson” - 3

Debbie Rowe không muốn tranh giành quyền nuôi con với chồng vì biết mình không phải là bà mẹ tốt

 

“Tôi không phải một bà mẹ tốt, bọn trẻ ở với Michael tốt hơn nhiều, tôi biết tôi không bao giờ gặp lại các con mình, tôi không muốn có bọn trẻ trong cuộc sống của mình...”.
 
“Prince và Paris không phải con đẻ của Michael Jackson” - 4

 Michael Jackson và hai con Prince, Paris
 

Michael Jackson có thêm một con trai năm nay 7 tuổi vào năm 2002, ông vua nhạc Pop không tiết lộ danh tính mẹ của con trai mình mà chỉ nói, đó là một phụ nữ được chọn để “mang thai hộ”.

 

Luật sư của Michael Jackson ngày hôm nay phát biểu rằng bà Katherine Jackson, mẹ đẻ của vua nhạc Pop muốn được trở thành người giám hộ ba con của Michael Jackson.

 

Ông Londell McMillan nói: “Katherine Jackson muốn chăm sóc bọn trẻ, bà ấy yêu chúng. Bọn trẻ được chăm sóc tốt khi ở cùng bà nội. Tôi không nghĩ có ai phù hợp với bọn trẻ hơn là bà chúng”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News