Pitt tạm xa Angie và các con để sang Đức

(Dân trí) - Trở về Pháp từ hôm 8/10 nhưng tới ngày 10/10 Angie và các con đã phải tạm thời nói lời “chia tay” Brad Pitt bởi anh phải bay sang Đức để tham gia trong bộ phim mới "Inglorious Bastards" của đạo diễn Quentin Tarantino.

Sau khi cùng Angelina và các con hoàn thành một số những việc quan trọng cho dự án Make it Right tại New Orleans trong chuyến trở về Mỹ ngắn ngày, đại gia đình Brangelina đã bí mật trở về Pháp ngay hôm 8/10. Tuy nhiên, ngay sau đó hai ngày người đàn ông trụ cột của gia đình này, tài tử Brad Pitt lại phải bay sang Đức để kịp ngày bấm máy những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim mới làm về cuộc “chiến tranh thế giới thứ II” - Inglorious Bastards 

 

Đây có thể nói là lần đầu tiên Brad Pitt đi đóng phim mà không mang “vợ” con đi cùng. Tuy nhiên trước đó vài tuần Angie cũng đã bay sang Đức để thăm quan nơi ở của Brad Pitt trong những ngày làm việc tại Đức.

 

Pitt tạm xa Angie và các con để sang Đức - 1

Angie và cậu con nuôi người VN - bé Pax Thiên.

 

Pitt tạm xa Angie và các con để sang Đức - 2

Hình ảnh cặp sao Hollywood trong chuyến trở về Mỹ vừa qua.

 

Hiện tại, nữ diễn viên 33 tuổi cùng các con đang có mặt tại Pháp, nơi họ đã chuyển tới sống từ tháng 5 vừa qua.

  

Trong phim Inglorious Bastards, ngoài Brad Pitt  (thủ vai thủ lĩnh Aldo Raine) còn có nữ diễn viên người Đức Natassja Kinski và nam diễn viên hài người Anh Simon Pegg.


Bộ phim Inglorious Bastards do Weinstein Co. và Universal hợp tác sản xuất sẽ được thực hiện tại hai địa điểm nằm bên ngoài Berlin: Một là ở sát với ngôi làng Dresden và hai là thị xã Bad Schandau.

 

Theo dự kiến ban đầu Inglorious Bastards sẽ ra mắt tại LHP Cannes 2009. Đây là tác phẩm gần đây nhất của đạo diễn Quentin Tarantino kể từ Death Proof hồi năm 2007. 

  

Hân Hân
Theo People

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008