Pink chỉ trích “đàn em” Selena Gomez

(Dân trí) - Nữ ca sỹ Pink đã lên tiếng chỉ trích đàn em Selena Gomez khi thấy cô bé sơn một con ngựa thành màu hồng để quay videoclip mới.

Ngày 20/5 vừa qua, Selena Gomez có buổi quay clip mới I Love You Like A Love Song tại bãi biển Malibu. Trong buổi quay clip này, Selena đã sử dụng một chú ngựa được phun sơn màu hồng và ngay lập tức, cô vấp phải sự phản đối của Pink, thành viên tích cực của hiệp hội bảo vệ động vật PETA.

 

Trên blog riêng, Pink viết: “Có nhà hoạt động vì động vật nào đi quanh khu vực Malibu không? có một chú ngựa đang bị sơn màu để phục vụ một videoclip ngu ngốc. Thật đáng xấu hổ. Nghệ sỹ phải chịu trách nhiệm về mọi hành động của mình.”
 
Pink chỉ trích “đàn em” Selena Gomez  - 1
Pink chỉ trích “đàn em” Selena Gomez...

Sau khi Pink viết những lời chỉ trích Selena trên blog, fans của Selena Gomez lên tiếng bênh vực thần tượng của mình và Pink tiếp tục viết: “Bất kể bạn là fan của tôi hay ai, tôi sẽ không dừng nói về việc hành hạ động vật. Tôi chịu mọi trách nhiệm về hành động của mình và cô ấy cũng nên như vậy.”

 

Đại diện hãng đĩa của Selena Gomez cũng lên tiếng bênh vực ca sỹ của mình, họ nói: “Hãng đĩa, nhà sản xuất và Selena Gomez đều quan tâm tới việc là không có con vật nào bị nguy hiểm trong quá trình quay clip mới.”

 

Đại diện của Selena Gomez nói thêm: “Bột sơn ngựa là loại bột không độc hại và sau đó có thể rửa sạch bằng nước.”
 
Pink chỉ trích “đàn em” Selena Gomez  - 2

...vì đã sơn hồng một chú ngựa

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM