Phút giây bình yên của MC Đan Lê

Bước qua sóng gió cuộc đời, giờ đây cô MC Đan Lê xinh đẹp đã yên ổn bên gia đình nhỏ với hai cậu con trai kháu khỉnh. Với nữ diễn viên “Cầu vòng tình yêu”, gia đình chính là chỗ dựa bình yên và hạnh phúc nhất của cô.

Sau những giờ làm việc căng thẳng ở trường quay, Đan Lê dành hầu hết thời gian rảnh rỗi của mình cho bạn bè và những người thân trong gia đình. MC Đan Lê chia sẻ: “Không gì có thể đánh đổi được những giây phút quây quần bên gia đình, bạn bè. Đó là những khoảnh khắc tôi cảm thấy hạnh phúc nhất”.

Nữ diễn viên “Cầu vồng tình yêu”
thích kết nối và giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp

Nữ diễn viên “Cầu vồng tình yêu” thích kết nối và giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp

Đan Lê cũng hay mời bạn bè ghé thăm
tổ ấm của mình

Đan Lê cũng hay mời bạn bè ghé thăm tổ ấm của mình

Phút giây bình yên của MC Đan Lê


Đan Lê cũng hay mời bạn bè ghé thăm
tổ ấm của mình


Những người bạn của cô cùng trò chuyện và xem các chương trình TV yêu thích ở nhà Đan Lê. MC xinh đẹp cho biết: “Cả nhà Lê rất thích xem TV, nên ông xã Lê chọn mua Smart TV Samsung có luôn Smart Hub để mỗi thành viên trong gia đình thỏa mái lựa chọn các chương trình mình yêu thích. Bạn bè đến nhà Lê cũng thích xem game show và các chương trình bóng đá quốc tế”.

Đan Lê cũng hay mời bạn bè ghé thăm
tổ ấm của mình


Chiếc TV thông minh còn được coi như “vị thần kết nối”của cả nhà, Đan Lê cho biết: “Bố Khải Anh đang đi công tác ở Hàn Quốc, vì vậy Đan Lê và con thường sử dụng ứng dụng Skype trên Smart TV và cả nhà có thể trò chuyện thoả mái trò chuyện với bố Khải Anh qua Smart TV”.

Đan Lê cũng hay mời bạn bè ghé thăm
tổ ấm của mình


Đan Lê nhận xét: “Chiếc remote quang học và giao diện đơn giản của Smart TV rất dễ sử dụng, ngay cả mẹ tôi cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các thao tác cài đặt, thêm ứng dụng, hay tải các trò chơi cũng đơn giản”.

Những giây phút cả nhà Đan Lê cùng đắm chìm vào thế giới giải trí phong phú sẽ giúp các thành viên thêm gắn kết hơn bao giờ hết. Điều này không chỉ giúp giảm bớt áp lực công việc, học tập cho các thành viên trong gia đình mà còn giúp cả nhà lưu lại những giây phút vui vẻ, quây quần bên nhau.

Trung Q

Đang được quan tâm