Thứ sáu, 20/11/2009 - 13:18

Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà: Không có chiến tranh

Dân trí Cách đây vài năm, dư luận từng “to nhỏ” về mối quan hệ không tốt đẹp giữa Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, mới đây, hai nữ ca sĩ này đã nắm tay nhau rất cùng thể hiện một ca khúc trong chương trình “Song ca cùng thần tượng”.

Trong đêm gala trao giải của cuộc thi Song ca cùng thần tượng của VTV3, ngoài sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn và Phương Thanh với tư cách khách mời. Lý giải về những dư luận trước đây, cả Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh đều cười và nói rằng, đó chỉ là những tin đồn. Hai người giải thích, mặc dù không quá thân thiết với nhau nhưng cả hai luôn tôn trọng nhau.

 

Nhận xét về Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh cho biết: “Cô ấy làm việc nghiêm túc và luôn sáng tạo với công việc. Cứ nhìn cô ấy biểu diễn trên sân khấu, mọi người sẽ thấy cô ấy đã lao động nghệ thuật thế nào”. Còn Hồ Ngọc Hà nói về “đàn chị” Phương Thanh: “Từ thời sinh viên, Hà và các bạn đã nghe rồi hát theo những bài hát của Phương Thanh. Nhiều khi buồn, chưa tới mức bật khóc, nhưng mà nghe Phương Thanh hát thì chỉ có "nước" khóc mà thôi. Chị Thanh hát rất tình cảm và biết cách truyền cảm xúc nhanh đến người nghe”.

 

Trước đây, không ai nghĩ rằng, Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp với nhau nên khán giả rất bất ngờ và cổ vũ nồng nhiệt khi nhìn thấy họ cũng xuất hiện trên sân khấu. Cùng sở hữu chất giọng khàn nhưng truyền cảm nên màn kết hợp của Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà trong ca khúc Đêm nghe tiếng mưa thật sự ăn ý và ấn tượng.

 

Sau đêm diễn, Phương Thanh sẽ bay ra Hải Phòng để tham gia chương trình giao lưu với các tuyển thủ quốc gia đang chuẩn bị cho kỳ Sea Game sắp tới. Còn Hồ Ngọc Hà sẽ cùng fan club của mình mừng sinh nhật sớm, được tổ chức vào trưa 21/11/2009 tại phòng trà Không Tên.
 


Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh cùng thể hiện
ca khúc Đêm nghe tiếng mưa
 
Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh giao lưu cùng người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà song ca cùng khách mời Hà Anh Tuấn.
 
Hồ Ngọc Hà và năm thí sinh của cuộc thi Song ca cùng thần tượng. 
 
Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong
chương trình Song ca cùng thần tượng.

 

Trần Trung Thành