Phương Thanh tìm được “người tình” thay thế Lam Trường

(Dân trí) - Liveshow của Phương Thanh sẽ vắng mặt Lam Trường, “người tình” của “chị Chanh” trên sân khấu. Đây là một sự vắng mặt gây nhiều nuối tiếc, đặc biệt là khi một người bạn thân khác là Siu Black cũng không thể tham gia vì nhiều lý do.

Phương Thanh từng chia sẻ về sự nuối tiếc của mình khi Siu Black không thể tham gia liveshow của cô, liveshow đầu tiên sau gần 7 năm diễn ra vào tối 2/11 tới đây. Sự vắng mặt của Siu Black để lại một sự nuối tiếc lớn, nhưng sự vắng mặt của Lam Trường hẳn còn hơn thế rất nhiều bởi cả hai có quãng thời gian gắn bó hơn 15 năm, cùng nổi lên từ Làn sóng xanh và đã có nhiều ca khúc song ca ăn ý.

Tuy Lam Trường vắng mặt và để lại nhiều nuối tiếng nhưng Phương Thanh cho biết chị đã tìm được “người tình mới” để thay thế Lam Trường, đó là ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh. Trong liveshow lần này, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiên thể hiện ca khúc Lỗi lầm cùng với Phương Thanh. Đây là ca khúc khá quen thuộc với khán giả qua giọng hát của chị Chanh và “anh Hai” Lam Trường. Tuy nhiên, do Lam Trường không thể sắp xếp được lịch quay để tham gia liveshow nên Noo Phước Thịnh đã thay anh đảm nhiệm phần song ca này.

“Bản thân Noo Phước Thịnh và các bạn 8x đồng trang lứa đã từng trải qua thời  kỳ của Làn Sóng Xanh nên thuộc nằm lòng  tất cả các ca khúc của chị Phương Thanh. Chính vì vậy mà khi có cơ hội được thể hiện các ca khúc đó trên sân khấu cùng với nữ ca sỹ đã từng thể hiện thành công những ca khúc này trên sân khấu  và cũng là ca sỹ mà mình rất yêu thích, Noo Phước Thịnh cảm thấy rất vui  và phấn khích”, Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Theo kịch bản chương trình, Phương Thanh sẽ song ca cùng với ca sỹ Quang Hà - “người yêu mới” của cô trong âm nhạc. Ca sỹ Quang Hà cho biết dù trước đó, anh và Phương Thanh đã có dịp biểu diễn cùng nhau trên sân khấu nhưng lần xuất hiện trở lại này, trong một liveshow đặc biệt của Phương Thanh - ca sỹ thần tượng của mình, anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh hy vọng, màn kết hợp của anh và Phương Thanh trên sân khấu sẽ là một tiết mục đặc sắc dành tặng cho khán giả.

Góp mặt trong buổi tập dợt cho liveshow của Phương Thanh còn có 3 thành viên của nhóm MTV là Anh Tuấn, Thiên Vương và Lê Minh. Dù mới trải qua ca mổ vết thương ở mặt do tai nạn nhưng Lê Minh tỏ ra khá hào hứng trước liveshow của nữ ca sỹ, vốn cũng là bạn thân của nhóm. Trong chương trình, nhóm sẽ có tiết mục biểu diễn khá máu lửa cùng Phương Thanh. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến cho chương trình một không khí sôi động và thú vị. 

Phương Thanh thoải mái trên sân tập
Phương Thanh thoải mái trên sân tập
Phương Thanh thoải mái trên sân tập

Làm điệu cùng Quang Hà
Làm điệu cùng Quang Hà
 
Lê Minh của MTV đã bình phục phần nào và sẵn sàng cho đêm liveshow của Phương Thanh
Lê Minh của MTV đã bình phục phần nào và sẵn sàng cho đêm liveshow của Phương Thanh

Người tình mới của Phương Thanh trong âm nhạc - Noo Phước Thịnh
"Người tình" mới của Phương Thanh trong âm nhạc - Noo Phước Thịnh

Phan Anh