Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái sau 11 năm giấu kín

(Dân trí) - Tối qua (16/12), nữ ca sĩ gốc xứ Thanh bất ngờ chia sẻ công khai hình ảnh bé Gà – cô con gái đầu lòng vốn được chị giấu kín trong 11 năm qua. Phương Thanh cũng cho biết, chị sẽ cô bố con trai trong 10 năm nữa.

Việc Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái sau 11 năm giấu kín khiến không ít người bất ngờ. Ngoài cô con gái 11 tuổi, Phương Thanh còn hé lộ thêm hình ảnh cậu con trai bí mật của mình. “Đoàn tụ gia đình. Mẹ yêu 2 con của mẹ” - Phương Thanh viết. Đây được cho là hành động kỳ lạ của Phương Thanh vì trước nay nữ ca sĩ rất ít khi chia sẻ về chuyện con cái.

“Hết duyên, hết nghiệp, hết nợ đời. Thời gian qua mẹ chạy theo đời trả nghiệp. Đến giờ mẹ an toàn để trở về bên các con... Đoàn tụ gia đình, mẹ yêu hai con của mẹ”, chị tâm sự.

Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái sau 11 năm giấu kín - 1
Sau 11 năm giấu kín, Phương Thanh đã quyết định công khai hình ảnh của con gái.
Sau 11 năm giấu kín, Phương Thanh đã quyết định công khai hình ảnh của con gái.

Con gái Phương Thanh tên Bùi Hà Nghi Phương, tên thân mật ở nhà là bé Gà. Bé Gà năm nay 11 tuổi. Cô bé trông có vẻ phổng phao hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Riêng cậu con trai bí mật được Phương Thanh gọi bằng cái tên thân mật là Lợn và bật mí cậu bé này năm nay đã 23 tuổi, nặng 75kg. Phương Thanh cũng “úp mở” rằng cậu con trai lẫn con gái có nhiều nét rất giống nhau và có ngoại hình to cao giống bố.

Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái sau 11 năm giấu kín - 3
Bên cạnh con gái Phương Thanh còn úp mở về một cậu con trai bí mật gọi thân mật là Lợn.
Bên cạnh con gái Phương Thanh còn "úp mở" về một cậu con trai bí mật gọi thân mật là Lợn.

Phương Thanh tỏ ra rất tự hào với 2 con của mình. Chị còn chia sẻ: “Đôi mắt của Gà làm mẹ không thấy mệt mỏi bất cứ điều gì trong cuộc sống”.

Rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên của mình trước những hình ảnh này. Nhiều người gửi lời chúc phúc tới mẹ con ca sĩ Phương Thanh.

Kể từ khi sinh bé Gà, giọng ca “Trống vắng” rất ít khi chia sẻ hình ảnh con gái. Thi thoảng trên trang cá nhân chị đăng hình ảnh con gái chụp từ phía sau lưng hoặc làm mờ.

Bé Gà của Phương Thanh nay đã 11 tuổi và có khuôn mặt rất dễ thương.
Bé Gà của Phương Thanh nay đã 11 tuổi và có khuôn mặt rất dễ thương.

Lý giải về việc giấu kỹ con gái, nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết, chị không thích con bị để ý, bình phẩm vì là con của người nổi tiếng, mà chỉ muốn con gái có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.

Về bố của bé Gà, được công chúng biết đến là “người đàn ông trong bóng đêm” của chị Chanh, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ. Trước đó, vào khoảng cuối năm 2014 khi bố chồng Phương Thanh mất, chị đã mang con gái về chịu tang ông nội nhưng không chia sẻ trên trang cá nhân.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm