Thứ năm, 14/07/2016 - 10:00

Phương Mỹ Chi đã khỏe sau khi bất ngờ nhập viện

Dân trí

Quản lý nữ ca sĩ nhí cho biết Phương Mỹ Chi do bị cảm, sốt nên có dấu hiện tuột canxi phải nhập viện lúc 3 giờ sáng.

Khoảng 3h sáng ngày 13/7, trên trang fanpage của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đã cập nhật trạng thái khiến nhiều người cảm thấy lo lắng: “"03:00. Chị Bảy nhập viện khám sức khỏe vì cảm thấy khó thở bị ép tim, tay chân run, ho và mệt mỏi. Hiện giờ vẫn đang khám tim chờ kết quả... Cảm thấy lo lắng".

Phương Mỹ Chi đã khỏe sau khi bất ngờ nhập viện - 1

Theo chia sẻ của người quản lý Phương Mỹ Chi thì cô bé đã bị cảm sốt trong vài ngày nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Khiến cô bé bị tuột canxi, dẫn đến tình trạng khó thở. Sau khi nhập viện được các bác sĩ chăm sóc thì 1 giờ sau giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã khỏe hơn và được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi.

“Bé Chi đã khỏe lại nhiều, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chỉ là do bị cảm nhiều ngày nên hơi mệt dẫn đến bị khó thở”, quản lý Phương Mỹ Chi cho biết.

Đang trong khoảng thời gian ca sĩ nhí nghỉ hè nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến việc học và cô bé cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Phương Mỹ Chi được khán giả chú ý khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên và giành được vị trí Á quân. Hiện tại, Phương Mỹ Chi vẫn là “gà” của nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê. Giọng ca nhí này được đông đảo khán giả yêu mến nhờ giọng hát dân ca rất ngọt ngào. Ngoài ra, còn là thành tích học tập khá tốt mặc dù vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Băng Châu

Phương Mỹ Chi đã khỏe sau khi bất ngờ nhập viện - 2