Thứ bảy, 02/05/2015 - 16:18

Phim "hot" của Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh phá kỷ lục

Dân trí

Bộ phim “Bên nhau trọn đời” phiên bản điện ảnh với sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ - Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng phá kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc trong ngày đầu ra mắt.

Bên nhau trọn đời do Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh đóng bắt đầu khởi chiếu tại Trung Quốc từ ngày 26/4/2015. Theo số liệu thống kê từ các rạp, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục phòng vé trong ngày đầu ra mắt phim. Với 12,8 triệu nhân dân tệ thu về chỉ sau buổi chiếu đầu tiên, Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh đã giành ngôi vị phim có doanh thu công chiếu cao nhất lịch sử điện ảnh Hoa ngữ. Tính từ ngày 26 tới 29/4, doanh thu của phim đã vượt qua con số 142 triệu nhân dân tệ. 


Bên nhau trọn đời

Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh với sự góp mặt của Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh đã phá kỷ lục phòng vé tại Trung Quốc trong ngày đầu ra mắt.

Bên nhau trọn đời được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng “Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc” của tác giả Cố Mạn. Năm 2014, phiên bản truyền hình của bộ phim này đã tạo cơn sốt tại châu Á và phiên bản điện ảnh của phim với sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch đã được chờ đón không kém ngay từ những ngày đầu được bấm máy.

Trong phim, Triệu Mặc Sênh của Dương Mịch và Hà Dĩ Thâm của Huỳnh Hiểu Minh quen nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ trải qua mối tình đầu đẹp như trong mộng, song sau đó vì hiểu lầm mà xa cách nhau tới 7 năm. Những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh đã được hé lộ suốt thời gian phim chuẩn bị ra mắt khiến khán giả vô cùng thích thú. Không thể phủ nhận, sức hút của Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh một phần đến từ sự kết đôi ấn tượng và hoàn hảo giữa Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch.

Ngoài nam nữ chính Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Bên nhau trọn đời phiên bản điện ảnh còn có sự góp mặt của Đồng Đại Vi, Angelababy, Hoàng Tử Thao…Đây đều là những cái tên đang lên của điện ảnh Hoa ngữ. Cảnh quay của phim được thực hiện tại Trung Quốc và một số nước châu Âu càng làm tăng tính lãng mạn cho bộ phim. Bên nhau trọn đời được xem là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất năm 2015 của điện ảnh Hoa ngữ trước ngày ra mắt.

Ngay sau khi phim ra mắt, trên hầu hết các diễn đàn điện ảnh và giải trí tại Trung Quốc, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao về bộ phim này. Một số fan của cuốn tiểu thuyết “Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc” của tác giả Cố Mạn cho rằng, phim điện ảnh chưa thực sự thành công vì chưa chuyển tải được câu chuyện tình lãng mạn trong tiểu thuyết. Các fan cũng tin rằng, với thời lượng ngắn ngủi của phiên bản điện ảnh so với phiên bản truyền hình, bộ phim Bên nhau trọn đời đã cắt giảm khá nhiều chi tiết quan trọng và làm người xem chưa thực sự thỏa mãn.

Vy Vy