Phản ứng của Hồ Hoài Anh khi bị con gái 4 tuổi trách móc, hờn dỗi

(Dân trí) - Trên trang Fanpage cá nhân cùng kênh Youtube mới thành lập, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh vừa chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái thứ 2 – bé Misu.

Trong video có tiêu đề “Bố chẳng chơi cùng con”, Misu đã hờn trách ba mình vì quá bận rộn với công việc, không dành thời gian chơi với con. Clip ngắn đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem cũng như nhận được nhiều phản hồi từ phía khán giả.

Con gái 4 tuổi trách Hồ Hoài Anh "Bố chẳng chịu chơi với con".

Video “Bố chẳng chơi cùng con” là những khoảnh khắc được cắt ghép trong 4 ngày làm việc của Hồ Hoài Anh với các cộng sự cho một dự án âm nhạc lớn. Trong suốt 4 ngày đó, con gái thứ hai của anh là Misu, vốn đang trong giai đoạn nghỉ hè, liên tục “đòi hỏi” bố phải chơi với mình với những câu thoại như “Bố có chơi với con đâu” hay “Hình như lâu lắm rồi bố không còn cùng con”.

Tuy nhiên, do quá bận rộn, nam nhạc sĩ “Dẫu có lỗi lầm” đã nhiều lần “khước từ” đòi hỏi yêu cầu của con gái vì tiến độ công việc đang quá gấp và nhiều cộng sự đang ngồi đợi anh.

Sự bận rộn của Hồ Hoài Anh khiến con gái Misu rất hờn trách. Cô bé thậm chí còn “dỗi” và ra hành lang chơi đồ hàng vì “bố chiếm hết phòng khách của con rồi còn đâu”. Những giọt nước mắt của Misu khi bị bố từ chối chơi cùng khiến Lưu Hương Giang phải an ủi và xoa dịu. Nữ ca sĩ “Đừng ngoảnh lại” tâm tình với con gái: “Bố làm việc vì phải nuôi cả nhà”.

Đến ngày thứ 4 của quá trình làm việc, Hồ Hoài Anh cũng đành phải “xin phép” các cộng sự nghỉ tay để chơi cùng Misu trong một khoảng thời gian. Anh cũng tâm sự với con gái: “Vừa làm vừa trông con, làm sao làm hai thứ cùng một lúc được”. Những tâm tình và thủ thỉ của Hồ Hoài Anh khiến Misu hiểu ra và vui vẻ chơi cùng mẹ để nam nhạc sĩ hoàn thành nốt dự án còn đang dở dang.

Phản ứng của Hồ Hoài Anh khi bị con gái 4 tuổi trách móc, hờn dỗi - 1
Phản ứng của Hồ Hoài Anh khi bị con gái 4 tuổi trách móc, hờn dỗi - 2

Những khoảnh khắc cưng nựng và chiều chuộng con gái út, dù rất bận rộn với công việc, của Hồ Hoài Anh khiến dân mạng thích thú và chia sẻ với nhiều lời bình đáng yêu, tích cực. Đây cũng là lần đầu tiên những khoảnh khắc gần gũi của “Gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh” được chia sẻ chân thật đến vậy.

Nhiều bạn bè của vợ chồng cặp đôi này cũng chia sẻ và dành nhiều lời khen về sự thương yêu, chiều chuộng dành cho con cái, đặc biệt là con gái út. Được biết, sắp tới Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh tiếp tục chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc về gia đình và con gái trên các mạng xã hội của mình.

Đang được quan tâm