Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận với “Đám cưới của năm”

(Dân trí) - Trước đám cưới chính thức diễn ra vào tháng 9 năm sau, cặp đôi vàng của làng giải trí Singapore Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cũng sẽ có một đám cưới đáng nhớ trong một bộ phim “The Wedding of the Year”.

The Wedding of the Year (tạm dịch là Đám cưới của năm) sẽ do đạo diễn Ekachai Uekrongtham “nhào nặn” với sự tham gia của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận. Trong phim, hai người vào vai một cặp đôi nổi tiếng giả vờ yêu nhau, tiếp đến là kết hôn để gây scandal thu hút sự chú ý của dư luận.

 

Đạo diễn của The Wedding of the Year cho biết: “Trong phim, hai người này không thích nhau và có rất nhiều điểm trái ngược. Bộ phim hứa hẹn những chi tiết hài hước thú vị và cũng rất chân thực về cuộc sống của những người nổi tiếng”.

 

Theo dự kiến bộ phim The Wedding of the Year sẽ bắt đầu bấm máy vào trung tuần tháng 11 tới và kịp ra mắt khán giả vào tháng 1 năm sau. Ước tính, bộ phim sẽ tiêu tốn khoảng 1,3-1,5 triệu đô la Singapore.

 

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận với “Đám cưới của năm” - 1
 Phạm Văn Phương sẽ làm cô dâu trong The Wedding of the Year

 

The Wedding of the Year với sự góp mặt của cặp đôi đình đám làng giải trí Singapore - Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương thực sự đang thu hút sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ, đặc biệt là trong thời điểm này khi thông tin về đám cưới của hai người cũng “phủ khắp” các tạp chí.

 

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2002 sau một thời gian “bí mật” đi lại. Cặp đôi này làm lễ đính hôn vào đầu năm 2008 và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 9 năm sau.

 

Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận với “Đám cưới của năm” - 2

Trước đám cưới chính thức, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận

sẽ có một đám cưới trên phim trong The Wedding of the Year

 

Mi Vân

Theo East

Đang được quan tâm