Phạm Hương trình diễn xuất sắc trong đêm bán kết

(Dân trí) - Đêm thi bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Các người đẹp trải qua hai phần thi, đó là trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội. Đêm thi này sẽ quyết định 15 gương mặt lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

 

Hoa hậu Phạm Hương bốc lửa trình diễn áo tắm

 

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 do đương kim hoa hậu hoàn vũ Paulina Vega và Nick Teplitz làm người dẫn chương trình.

Trong phần đầu của cuộc thi, 80 cô gái đã xuất hiện trên sân khấu để chào khán giả và giám khảo. Hoa hậu Phạm Hương của Việt Nam vẫn giữ phong độ tự tin như mọi ngày. Cô xuất hiện trên sân khấu trong chiếc đầm gắn kim sa tuyệt đẹp và tự tin hô vang hai tiếng "Việt Nam". Người đẹp Việt Nam là người cuối cùng ra chào khán giả và giám khảo.

 


Các người đẹp hoàn vũ trình diễn áo tắm trong đêm thi bán kết.

Các người đẹp hoàn vũ trình diễn áo tắm trong đêm thi bán kết.

 

Các người đẹp hoàn vũ đã bước vào phần thi trình diễn áo tắm, phần thi luôn được mong đợi trong các kỳ thi Hoa hậu Hoàn vũ. 80 người đẹp sải bước duyên dáng và gợi cảm trên sân khấu bán kết. Các người đẹp Nam Mỹ như Colombia, Paraguay, Peru, Venezuela, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica… vẫn chứng tỏ là những đối thủ nổi trội trong phần thi áo tắm.

Sải bước tự tin, cùng nụ cười tươi tắn, rạng ngời trên môi của Phạm Hương thực sự thu hút sự chú ý của khán giả. Người đẹp Việt diện bikini màu hồng tôn nước da trắng nõn, lắc hông và hất tóc rất uyển chuyển. Dù là thí sinh cuối cùng trong phần thi áo tắm nhưng Phạm Hương vẫn trình diễn rất xuất sắc.

 


Phạm Hương bốc lửa và gợi cảm trong phần trình diễn áo tắm.

Phạm Hương bốc lửa và gợi cảm trong phần trình diễn áo tắm.

 

Các thí sinh châu Á có phần thi áo tắm cũng rất tốt là người đẹp Philippines, Thái Lan, Ấn Độ...

Sau phần thi áo tắm, các người đẹp hoàn vũ bước vào phần thi trang phục dạ hội. Nếu như phần thi áo tắm đòi hỏi sự bốc lửa và gợi cảm ở các thí sinh thì trong phần thi trang phục dạ hội, 80 cô gái lại nền nã và thướt tha trong những chiếc váy đuôi cá gắn kim sa lấp lánh ôm sát cơ thể. Gam màu chủ đạo của những chiếc váy dạ hội là màu trắng, nude và đỏ.

Người đẹp Myanmar đã bị ngã trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đứng dậy và mỉm cười sải bước tiếp trên sân khấu. Người đẹp cũng đã nhận được những tràng pháo tay ủng hộ của khán giả có mặt tại nhà hát.

 


Chiếc váy dạ hội mà Phạm Hương mặc để trình diễn trong đêm bán kết.

Chiếc váy dạ hội mà Phạm Hương mặc để trình diễn trong đêm bán kết.

 

Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu trong chiếc váy dạ hội màu trắng đuôi cá, gắn lông vũ ở phần chân. Đại diện của Việt Nam trình diễn rất chuyên nghiệp và lôi cuốn. Những sải bước duyên dáng cùng ánh mắt tự tin của Hương giúp cô có một phần trình diễn hoàn hảo.

Đêm thi bán kết diễn ra trong vòng 2 tiếng. Trong cả hai phần thi, Hoa hậu Phạm Hương đều đã thể hiện rất tốt, tự tin và chuyên nghiệp. Sau đêm thi bán kết này, ban giám khảo sẽ chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Kết quả này sẽ được công bố vào tối chung kết 20/12 tới đây.

Phạm Hương kiêu sa và duyên dáng trong phần thi váy dạ hội

 

Qua hai phần thi áo tắm và trang phục dạ hội, những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã bắt đầu lộ diện. Những người đẹp nổi bật trong đêm bán kết là hoa hậu Mỹ, Venezuela, Paraguay, Peru, Cộng hòa Dominica, Colombia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Georgia và Phạm Hương của Việt Nam.

Năm nay, lần đầu tiên ý kiến của khán giả cũng có ý nghĩa quyết định tới kết quả chung cuộc bên cạnh số điểm của giám khảo. Khán giả theo dõi trực tiếp đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có thể tham gia bình chọn cho hoa hậu mà họ yêu thích nhất qua trang web chính thức của cuộc thi: http://missuniverse.com/vote/. Thời gian bình chọn được bắt đầu từ thời điểm diễn ra đêm chung kết vào lúc 20h tối 20/12 (Dự kiến phát sóng từ 7h sáng ngày 21/12 theo giờ Việt Nam). 

 

Phạm Hương chào khán giả trong đêm bán kết

 

Mi Vân

Dòng sự kiện: Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Đọc thêm
Đang được quan tâm