Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt

(Dân trí) - Hôm nay 28/4, nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã có mặt tại bảo tàng tượng sáp ở Thượng Hải để tham gia khai trương bức tượng sáp giống hệt cô. Bức tượng sáp này được dựng theo hình ảnh nữ diễn viên họ Phạm tại LHP quốc tế Cannes năm ngoái.

Năm ngoái, Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao châu Á nổi bật nhất trên thảm đỏ của LHP quốc tế Cannes tại Pháp. Một trong số những bộ trang phục ấn tượng nhất của cô khi tham dự LHP chính là chiếc áo long bào được may rất cầu kỳ và sáng tạo.

 

Hình ảnh Phạm Băng Băng trong long bào cách điệu đã gây cảm hứng cho các nghệ nhân của bảo tàng tượng sáp ở Thượng Hải và họ đã mất gần một năm để hoàn thiện bức tượng sáp của cô.

 

Sáng nay 28/4, Phạm Băng Băng diện một chiếc đầm vàng lệch vai sang trọng tới dự buổi khai trương bức tượng sáp của cô. Mọi người đều nhận xét, bức tượng rất giống với nguyên mẫu ở ngoài, khiến các nghệ nhân và Phạm Băng Băng rất vui.

 

Cô chia sẻ: “Lần đầu nhìn thấy bức tượng này, tôi cảm thấy hơi sợ bởi bức tượng rất giống tôi. Tôi đã chụp ảnh lại bức tượng này cho mẹ tôi xem và bà thực sự ngỡ ngàng khi xem ảnh. Bà nói với tôi, bức tượng quá giống tôi ở ngoài”.

 

Nữ diễn viên tài năng của màn ảnh hoa ngữ cho biết thêm, việc được dựng tượng sáp là một vinh hạnh đối với cô và là một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của cô. “Người ta thường nói nhan sắc không phải là thứ vĩnh cửu nhưng nhờ bức tượng này, tôi sẽ trẻ mãi”, cô hóm hỉnh nói.

 

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng cho biết, cô không phải là người sợ tuổi già bởi cô hiểu đó là quy luật của cuộc sống và hơn nữa, theo cô, “già không có nghĩa là kém lôi cuốn”.
 
Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 1
 
Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 2
Phạm Băng Băng tới khai trương tượng sáp của cô tại bảo tàng tượng sáp Thượng Hải, sáng 28/4

Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 3
Phạm Băng Băng chia sẻ, cô rất bất ngờ vì bức tượng giống hệt cô.

Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 4
Phạm Băng Băng chụp ảnh bên tượng sáp.

Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 5


Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 6
 
Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 7
Như hai chị em sinh đôi

Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 8


Phạm Băng Băng khoe tượng sáp giống hệt - 9
Bức tượng được dựng theo hình ảnh của Phạm Băng Băng khi dự LHP quốc tế Cannes năm 2010.

 

Mi Vân

Theo CRI