Thứ ba, 08/09/2020 - 11:43

"Ông xã" Từ Hy Viên đáp trả tin đồn anh coi thường vợ

Dân trí

Sau khi truyền thông đưa tin về việc Uông Tiểu Phi đối xử bất công với vợ, nữ diễn viên Từ Hy Viên vì khủng hoảng tài chính, thiếu gia giàu có này đã lên tiếng.

Cuối tuần vừa rồi, Uông Tiểu Phi đã gặp phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng khi đăng bài phê bình vợ không biết kiếm tiền, chỉ biết trông con. Cặp đôi đã kết hôn được 10 năm và có hai mặt con, một trai và một gái. Trong mắt đồng nghiệp và người hâm mộ, suốt những năm qua, Uông Tiểu Phi nổi tiếng là yêu thương và trân trọng vợ.

Ông xã Từ Hy Viên đáp trả tin đồn anh coi thường vợ - 1

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã kết hôn được 10 năm. 

Gần 1 năm nay, tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa cặp đôi bắt đầu xuất hiện khi hai người hầu như không tương tác trên mạng xã hội. Bài đăng gần đây của Uông Tiểu Phi khiến làn sóng chỉ trích anh dâng cao và buộc thiếu gia họ Uông phải xoá bỏ bài viết trên. Tuy nhiên, những lời mắng nhiếc, phê phán thái độ coi thường vợ dành cho Uông Tiểu Phi vẫn không dừng lại.

Ngày 7/9 vừa rồi, Uông Tiểu Phi bực bội đăng bài đáp trả những thông tin trên: “Chỉ nhìn vài tấm ảnh rồi bịa đặt. Các người đang tự huỷ hoại mình đấy”. Tiếp đó, Uông Tiểu Phi còn chia sẻ hình ảnh từ một bộ phim cùng dòng ghi chú: “Đừng bắt nạt kẻ ngu bởi kẻ ngu cũng là người”.

Không chỉ đăng bài chỉ trích vợ không biết kiếm tiền, Uông Tiểu Phi còn bị lộ hình ảnh say xỉn, đi không vững đầy thất vọng vào ngày 3/9 vừa rồi. Uông Tiểu Phi vốn là con trai duy nhất của một nữ doanh nhân giàu có và thành đạt tại châu Á. Anh cũng có sự nghiệp riêng nhưng từ cuối năm 2019 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc kinh doanh khách sạn của anh thua lỗ. Một số nguồn tin cho biết, chính việc kinh doanh khó khăn khiến Uông Tiểu Phi chán nản.

Từ khi làm đám cưới với Uông Tiểu Phi vào năm 2010, Từ Hy Viên đã tạm ngừng hoạt động đóng phim trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Cô thỉnh thoảng góp mặt tại các sự kiện hay các show truyền hình. Uông Tiểu Phi kém Từ Hy Viên 5 tuổi và từng có quá khứ hò hẹn với nhiều ngôi sao trong làng giải trí. Từ khi kết hôn, anh trở nên chín chắn và tập trung chăm sóc vợ con.

Ông xã Từ Hy Viên đáp trả tin đồn anh coi thường vợ - 2

Uông Tiểu Phi bực bội đáp trả thông tin anh coi thường "bà xã" Từ Hy Viên. 

Ông xã Từ Hy Viên đáp trả tin đồn anh coi thường vợ - 3
Ông xã Từ Hy Viên đáp trả tin đồn anh coi thường vợ - 4

Ngày 3/9, Uông Tiểu Phi bị bắt gặp uống say, không thể đi lại nếu không có người đỡ.

Ông xã Từ Hy Viên đáp trả tin đồn anh coi thường vợ - 5

Hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi được cho rằng đang sóng gió do tình hình tài chính khó khăn của Uông Tiểu Phi. 

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm