Thứ bảy, 05/09/2020 - 09:38

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền”

Dân trí

Sau 10 năm chung sống, cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Từ Hy Viên và chồng thiếu gia, kém 5 tuổi, Uông Tiểu Phi đang bị đồn rạn nứt. Nguyên nhân là từ những khó khăn tài chính của doanh nhân họ Uông.

Mới đây, Uông Tiểu Phi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Vợ xem, em gái bận rộn công việc suốt ngày, em hàng ngày chỉ ôm con nhỏ, anh lại chẳng ở bên em mãi, em nghĩ xem thế nào”. Chia sẻ của Uông Tiểu Phi lập tức gặp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Uông Tiểu Phi thiếu tôn trọng vợ khi so sánh cô với người khác, đặc biệt khi người đó chính là em gái của Từ Hy Viên - MC Từ Hy Đệ.

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền” - 1

Vợ chồng Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã kết hôn được 10 năm. 

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền” - 2

Dòng trạng thái chỉ trích vợ không biết kiếm tiền mà chỉ biết chăm con của Uông Tiểu Phi khiến cộng đồng mạng bức xúc. 

Giới săn tin còn chụp được hình ảnh Uông Tiểu Phi đi nhậu cùng một nhóm bạn, say rượu và không thể đi vững nên phải có người đỡ. Gần 1 năm nay, tin đồn về cuộc hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên rạn nứt bắt đầu xuất hiện khi cặp đôi không còn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Hình ảnh gần nhất họ xuất hiện cùng nhau là trong lễ bế giảng năm học của con gái hồi tháng 6/2020.

Bên cạnh đó, Uông Tiểu Phi cũng không còn dành những lời ngọt ngào cho “bà xã” trên mạng xã hội như vài năm trước. Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Uông Tiểu Phi đang trải qua giai đoạn khó khăn về tài chính khi công việc kinh doanh khách sạn bị thua lỗ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 từ cuối năm 2019. Sinh nhật hồi tháng 7/2020, anh cũng không dành thời gian bên vợ con mà lại đăng ảnh đón tuổi mới bên một nhóm bạn.

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền” - 3

Hình ảnh chung hiếm hoi của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên trong vòng 1 năm nay

Từ Hy Viên kết hôn vào năm 2010 với Uông Tiểu Phi. Anh là con trai của một trong những nữ thương gia giàu có và nổi tiếng nhất Đài Loan. Uông Tiểu Phi kém Từ Hy Viên tới 5 tuổi. Trước khi gặp gỡ và kết hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi từng có những mối tình ồn ào với nhiều mỹ nhân của làng giải trí. Cuộc sống gia đình bên Từ Hy Viên đã khiến Uông Tiểu Phi thay đổi, trở nên trưởng thành và trân trọng người phụ nữ bên cạnh anh hơn.

Uông Tiểu Phi quyết định đi tới hôn nhân với Từ Hy Viên chỉ đúng 20 ngày sau khi quen biết cô. Điều này đã được anh tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2019. Giải thích về quyết định được đánh giá là vội vàng này, Uông Tiểu Phi cho hay: “Sau khi quen cô ấy, tôi phát hiện ra rằng, cô ấy là một phụ nữ rất dịu dàng. Tôi chưa bao giờ gặp một ai có tâm hồn dịu dàng, thánh thiện như cô ấy. Cô ấy khiến tôi luôn cảm thấy ấm áp”.

Sau 10 năm bên nhau, cặp đôi có một cô con gái và một cậu con trai. Từ khi kết hôn, Từ Hy Viên đã thông báo dừng đóng phim và tạm nhưng hoạt động trong làng giải trí mặc dù vào năm 2010, sự nghiệp của cô đang rất phát triển. Sức khoẻ của Từ Hy Viên không tốt, đặc biệt là sau hai lần sinh nở. Năm 2018, cô mang thai lần ba nhưng vì sức khoẻ quá yếu nên cái thai bị hỏng. Vài năm nay, cô thỉnh thoảng cũng xuất hiện trong các show truyền hình để có thêm thu nhập nhưng phần lớn thời gian người đẹp vẫn dành cho gia đình.

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền” - 4

Uông Tiểu Phi bị bắt gặp uống say, không đứng vững phải có người đỡ. 

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền” - 5

Một số nguồn tin cho rằng, Uông Tiểu Phi chán nản vì kinh doanh thua lỗ. 

Từ đầu năm 2020, truyền thông Đài Loan đưa tin, Uông Tiểu Phi kinh doanh thất bại, thậm chí phá sản. Uông Tiểu Phi đang gặp khó khăn do giá thuê mặt bằng ngày một tăng cao và ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến công việc kinh doanh khách sạn của anh bị đình trệ. Tháng 6 vừa rồi, Từ Hy Viên chấp nhận bán lỗ 20% giá trị bất động sản thuộc sở hữu của cô để lấy 60 triệu Đài tệ tiền mặt, giúp chồng giải quyết khó khăn tài chính. Hành động của Từ Hy Viên đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Từ vị trí ngôi sao hạng A của làng giải trí, Từ Hy Viên chấp nhận hi sinh sự nghiệp để sinh con và chăm sóc gia đình. Ngay cả khi việc mang thai khiến sức khoẻ của cô xuống cấp và nguy hiểm, Từ Hy Viên vẫn chấp nhận. Giai đoạn chồng gặp khó khăn tài chính, Từ Hy Viên cũng mang vốn liếng cá nhân ra hỗ trợ anh. Trong mắt đồng nghiệp và người hâm mộ, Từ Hy Viên là một người vợ dịu dàng, có trách nhiệm và giàu đức hi sinh.  

Chính vì vậy, khi Uông Tiểu Phi lên mạng công khai chỉ trích vợ không biết kiếm tiền, mà chỉ biết chăm sóc con, cộng đồng mạng đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích anh. Trước sức ép của cộng đồng mạng, Uông Tiểu Phi hiện đã gỡ bài đăng trên. Đối với những tin đồn về hôn nhân rạn nứt, Từ Hy Viên hiện vẫn im lặng.

Chồng thiếu gia lên mạng chỉ trích Từ Hy Viên “không biết kiếm tiền” - 6

Hình ảnh hạnh phúc trong quá khứ của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên khiến nhiều người ghen tị. 

Từ Hy Viên buộc phải huỷ thai

Mi Vân

Theo Ifeng

Đáng quan tâm