Olivia Culpo khoe dáng nuột nà

Dân trí Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo khoe thân hình quyến rũ và săn chắc trên tạp chí Esquire số tháng 4/2019.

Nick Jonas và Olivia Culpo ngày còn hạnh phúc
Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 1

Hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo bốc lửa trên tạp chí Esquire số tháng 4/2019 

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 2

Người đẹp 27 tuổi diện loạt trang phục sexy khoe phom dáng hoàn hảo 

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 3

Là hoa hậu, người mẫu, nhà thiết kế thời trang,diễn viên... Olivia thừa nhận cuộc sống của cô vô cùng bận rộn. "Tôi luôn cố gắng không để bản thân bị quá tải. Tôi cũng không muốn lãng phí thời gian để lo lắng về những việc chưa xảy ra. Việc tập thể dục, thiền và nghỉ giải lao giữa giờ làm việc thực sự hữu ích."

Olivia Culpo gợi cảm và trẻ trung
Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 4

Hoa hậu chia sẻ, bí quyết có làn da căng mịn bóng khỏe của cô là chăm sóc da từ trong ra ngoài để chống lão hóa. "Tôi không uống rượu, kiểm soát lượng natri trong cơ thể và cố gắng kiêng sữa."

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 5

"Tôi là kiểu người thích thay đổi, và tôi khằng định với bạn rằng, mỗi ngày đều khác nhau; không có gì là giống nhau cả"

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 6

"Luôn có những điều mọi người nói là hoàn toàn sai về tôi vì họ không biết tôi. Tôi có một cách xử lý khá tốt khi điều đó xảy ra. Nếu hoàn toàn không phải là sự thật, tôi thậm chí không nghĩ về nó, tôi chỉ nghĩ, điều này thật điên rồ."

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 7

"Nếu những gì họ nói có một chút sự thật thì dù đau đớn, tôi vẫn phải nghĩ cách xử lý nó hoặc nói chuyện với ai đó về nó và tìm ra điều gì đó có lợi cho bản thân, sự chia sẻ luôn là cần thiết..."

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 8

Cựu hoa hậu nhận mình là tuýp người nỗ lực trong mọi lĩnh vực. "Ngay từ khi đi học, tôi đã học rất chăm chỉ để có được điểm số cao, ngay cả khi đó là thông tin mà tôi đã quên vào ngày hôm sau. Tôi cần phải có được điểm A, tôi tự tạo áp lực cho mình để học giỏi ở trường. Tôi không cùng bạn bè đi tiệc tùng vì tôi không muốn tập trung hoặc ưu tiên bất cứ điều gì khác ngoài những gì tôi hiện đang làm. Tôi thích học ở trường đại học, nhưng những khía cạnh khác thì tôi không thích...."

Olivia Culpo khoe dáng nuột nà - 9

Hoa hậu cao 1,67m nói, nhiều người nói cô làm quá nhiều việc và có chút "ôm đồm" nhưng cô không muốn bỏ bất cứ công việc nào cô đang làm hiện tại bởi tất cả đều là đam mê của cô. 

Olivia Culpo diện váy xuyên thấu táo bạo

Vĩnh Ngọc

Theo Hot

Tag : Olivia Culpo