Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa

(Dân trí) - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe số đo hình thể chuẩn với những đường cong nóng bỏng, số đo 3 vòng 87-59-89.

Là một trong những người đẹp Việt có thành tích tốt nhất năm 2016 trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, Ngọc Duyên chứng tỏ được vẻ đẹp của mình trong những bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Ngọc Duyên sở hữu vòng eo thon gọn và body quyến rũ.
Ngọc Duyên sở hữu vòng eo thon gọn và body quyến rũ.

Với chiều cao 1m75 và số đo 87-59-89, Ngọc Duyên sở hữu vòng eo thon gọn và body quyến rũ. Trước khi trở thành Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên còn là một siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm khi gặt hái được nhiều thành tích trước đó. Cô từng lọt vào Top 5 cuộc thi người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012, giải đồng Siêu mẫu 2015.

Hiện tại, Ngọc Duyên đang theo đuổi công việc quảng cáo, làm MC truyền hình cũng như chụp ảnh thời trang. Trong bộ ảnh mới nhất cô diện những mẫu bra tôn lên sự sang trọng, quyến rũ.

Người đẹp 24 tuổi này cũng vừa hoàn thành vai diễn nữ chính trong bộ phim kinh dị sẽ ra mắt tới đây. Đồng thời, Ngọc Duyên cũng vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia chịu trách nhiệm huấn luyện và đào tạo đại diện của Việt Nam dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017. Trước đó, cô hoàn thành vai trò là giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.

Ngọc Duyên chia sẻ, sắp tới đây, cô sẽ xuất hiện trở lại trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette trong một chương trình thời trang đặc biệt diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 3 này.

Dưới đây là chùm ảnh nóng bỏng của Ngọc Duyên

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 2
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 3
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 4
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 5
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 6
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 7
Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên khoe dáng bốc lửa - 8

Phương Nhung
Ảnh: Milor Trần