Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn bị tố gọi xã hội đen đánh người

(Dân trí) - Một nữ diễn viên trẻ của Hàn Quốc bị cáo buộc thuê xe hội đen chặn xe, đánh đập một người vì tố giác hành vi thô lỗ của cô trên mạng xã hội.

Theo truyền thông Hàn Quốc, sự việc xảy ra vào ngày 29/5 tại công viên ở Cheongdamdong, Seoul, Hàn Quốc. Trong đoạn video trích xuất từ camera an ninh, nạn nhân đã bị hành hung trong ô tô riêng trong khoảng 20 phút. Vụ bạo lực chỉ dừng lại khi cảnh sát đến hiện trường. 

Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn bị tố gọi xã hội đen đánh người - 1

Nữ diễn viên trẻ Jin Ah Rim bất ngờ bị tố thuê xã hội đen tấn công một người đàn ông sau khi anh này đăng bài nói xấu cô cư xử thô lỗ trên mạng xã hội. 

Nạn nhân khẳng định, vụ việc có liên quan tới hành động đăng bài trên mạng xã hội của anh nhằm tố giác một nữ diễn viên hành xử thô lỗ tại một sự kiện. Anh kể lại rằng, nữ diễn viên đã gọi điện cho anh để xác định vị trí của anh và khoảng 20 phút sau, băng đảng xã hội đen có mặt và tấn công anh tại công viên. Hiện, cảnh sát đang tạm giữ nam nghi phạm 30 tuổi để điều tra làm rõ vụ việc.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vào ngày 31/5, mọi sự bàn tán đã dành cho nữ diễn viên trẻ Jin Ah Rim. Trước thông tin mà nạn nhân cung cấp, Jin Ah Rim đã lên tiếng phủ nhận. 

Jin Ah Rim sinh năm 1989, là diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Cô không mấy nổi tiếng và được biết đến qua bộ phim Nghệ thuật cua trai vào năm 2013. Ngày 31/5, cô lên tiếng giải thích rằng, cô đã kể về câu chuyện của mình với một người quen nhưng tuyệt đối không yêu cầu người này đi gặp để "xử" nạn nhân. 

Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn bị tố gọi xã hội đen đánh người - 2

Nạn nhân đã bị hành hung trong ô tô riêng vào ngày 29/5. 

Nữ diễn viên phủ nhận chuyện có hành vi thô lỗ như nạn nhân vụ ẩu đả đăng tải trên mạng xã hội. Người đẹp cho rằng, mình chính mới là nạn nhân của một vụ bắt nạt trực tuyến và tuyên bố sẽ đâm đơn kiện người đàn ông đăng thông tin sai lệch về cô trên mạng xã hội về tội phỉ báng. 

 "Tôi thường đến các câu lạc bộ theo diện được tài trợ. Người đàn ông đã sửa bài đăng về việc tôi từ chối tài trợ của một câu lạc bộ rồi biến tôi thành một người thô lỗ. Tôi gặp anh ta một lần trong câu lạc bộ. Tôi từ chối cho anh ta số điện thoại, chặn anh ta trên mạng xã hội vì những bình luận khiếm nhã của anh ta", cô kể. 

Kể về vụ đánh lộn, người đẹp cho hay: "Người hâm mộ của tôi tiếp cận anh ta và anh ta đã hét lên rồi chửi thề họ. Hai bên lao vào đánh nhau nhưng trên các báo cáo, đó lại trở thành một cuộc tấn công đơn phương. Không thể tin nổi, người hâm mộ của tôi lại thành băng đảng xã hội đen và tôi thành chủ mưu vụ việc. Tôi mới là nạn nhân đang bị một anti-fan đe dọa đòi tiền dàn xếp".

Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn bị tố gọi xã hội đen đánh người - 3

Jin Ah Rim là một gương mặt chưa nổi tiếng của làng giải trí nhưng vụ ẩu đả gần đây đã biến cô trở thành nhân vật được tìm kiếm trên mạng xã hội Hàn Quốc. 

Nữ diễn viên trẻ xứ Hàn bị tố thuê xã hội đen đánh người