NTK Đức Duy được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Malaysia

(Dân trí)- Tuần lễ thời trang quốc tế Malaysia mang chủ đề Á đông thuần khiết (Truly Asia) với sự tham gia của 10 nhà thiết kế đến từ 9 quốc gia khác nhau, trong đó đại diện của Việt Nam là NTK trẻ Đức Duy.

Nhận được lời mời chính thức từ BTC tuần lễ thời trang quốc tế Malaysia 2008 (Malaysia-International Fashion Week) với chủ đề Á đông thuần khiết, NTK trẻ Đức Duy đã nhanh chóng lên đường. Tuần lễ thời trang quốc tế diễn ra chính thức tại Kuala Lumpur từ ngày 25 đến ngày 28/11/2008.

Tuần lễ thời trang quốc tế Malaysia có sự tham gia của 10 nhà thiết kế đến từ 9 quốc gia khác nhau, mỗi nhà thiết kế đều mang đến Kuala Lumpur những thiết kế mang đậm nét tinh tuý của văn hoá Á Đông thuần khiết. Đại diện của Việt Nam- NTK Đức Duy cho biết: “Tôi rất vui khi được mời đến tham dự tuần lễ thời trang Malaysia. Tôi sẽ chọn lọc những mẫu thiết kế ưng ý nhất, mang hồn Việt Nam sâu sắc nhất đến với tuần lễ thời trang này. Lịch cho buổi trình diễn các mẫu thiết kế của tôi là ngày 26/11”.

NTK trẻ Đức Duy từng gây được ấn tượng đậm nét trong các chương trình Đẹp Fashion show với các bộ sưu tập Ánh sáng thiên hà, The Stars

Dưới đây là một số hình ảnh các mẫu thiết kế của Đức Duy.
 
NTK Đức Duy được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Malaysia  - 1
 
NTK Đức Duy được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Malaysia  - 2
 
NTK Đức Duy được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Malaysia  - 3
 
NTK Đức Duy được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Malaysia  - 4
 
NTK Đức Duy được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế tại Malaysia  - 5

H.H