Thứ bảy, 09/03/2019 - 10:45

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện

Dân trí

Người đẹp Phí Thuỳ Linh được NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng khi đã hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu Áo dài một cách xuất sắc.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 1

Người đẹp Phí Thuỳ Linh có mặt tại Singapore để tham dự Chung kết Hoa hậu Áo dài 2019 diễn ra vào hôm qua (8/3) trên cương vị là đương kim hoa hậu. Cô có nhiệm vụ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 2

Phí Thuỳ Linh cho biết, gần một năm trước, danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2018 đã trở thành cột mốc đáng nhớ trong tuổi 30 của cô. Danh hiệu cũng đánh dấu việc cô tái xuất showbiz sau 6 năm vắng bóng để chăm sóc cho tổ ấm.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 3

Nhờ việc tích cực tham gia các hoạt động giải trí, thiện nguyện, cô tìm thấy những giá trị mới của bản thân để hoàn thiện mình, đồng thời có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 4

Trong ngày cuối cùng của nhiệm kỳ, Phí Thuỳ Linh rất hồi hộp khi ngồi theo dõi các phần thi của thí sinh trên sân khấu. Cô nhớ lại hình ảnh của chính mình cách đây gần một năm.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 5

Kết quả Chung kết Hoa hậu Áo dài 2019, vương miện đã thuộc về top 10 Sao Mai 2017 Tuyết Mai. Khi lên sân khấu trao vương miện cho Tân Hoa hậu, Phí Thuỳ Linh đã chủ động ôm Tuyết Mai để san sẻ niềm vui, đồng thời giúp cô cài vương miện lên tóc. Cô đánh giá, Tân Hoa hậu năm nay gây ấn tượng bằng khả năng ca hát và bản lĩnh sân khấu tự tin.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 6

"Ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi từng phần thi của Hoa hậu Áo dài, tôi nhận ra một năm đương nhiệm của mình trôi qua thật nhanh. Tôi thấy mình trưởng thành hơn, làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng. Tôi hài lòng về những gì mình đã đạt được và tương lai sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn để có những thành tựu mới", cô nói.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 7

Bộ áo dài trắng cô mặc do bạn thân - Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế. Chiếc áo dài này cũng là bộ cánh mà cô mặc trong thời khắc đăng quang cách đây gần một năm.

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 8

Người đẹp được NSƯT Chiều Xuân...

NSƯT Chiều Xuân, NSND Hoàng Dũng chúc mừng Hoa hậu Thuỳ Linh ngày trao lại vương miện - 9

NSND Hoàng Dũng chúc mừng khi đã hoàn thành nhiệm kỳ một cách xuất sắc.

Phí Thuỳ Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô được khán giả biết đến khi lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất. Từ chối nhiều cơ hội bước chân vào showbiz, cô lên xe hoa với danh nhân Mạnh Cường vào năm 2012, sau đó sinh hai con trai liên tiếp. Hiện tại, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cô vẫn duy trì công việc chuyên gia đào tạo.

Phương Nhung
Ảnh: Tony

Đáng quan tâm