Thứ ba, 21/01/2020 - 04:35

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết

Dân trí

Hòa cùng không khí Tết Canh Tý 2020, NSND Kim Xuân cùng các diễn viên trẻ như Hoa hậu Hương Giang, Tuấn Trần, Phát La, Puka… thực hiện một bộ ảnh chào xuân với chủ đề tái hiện Đám cưới chuột để gửi tặng đến độc giả.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 1

Với chủ đề Xuân Canh Tý, NSND Kim Xuân cùng dàn nghệ sĩ trẻ đẹp thướt tha trong tà áo dài được lấy cảm hứng từ một trong số những bức tranh độc đáo nhất của làng Đông Hồ là Đám cưới chuột.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 2

Hình ảnh trong tranh Đông Hồ là không khí nhộn nhịp, tưng bừng, đã được dàn diễn viên Hương Giang, Tuấn Trần, Phát La, Puka... tái hiện sinh động trong bộ ảnh Tết đầy màu sắc.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 3

Các nghệ sĩ thể hiện niềm vui rộn ràng của năm mới bằng hình ảnh tươi trẻ cùng nụ cười rạng rỡ, đầy sức sống.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 4

NSND Kim Xuân dịu dàng trong tà áo dài đón xuân bên cạnh dàn nghệ sĩ trẻ tài  năng. Đây cũng là trang phục được nghệ sĩ Kim Xuân rất yêu thích.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 5

Hoa hậu Hương Giang dịu dàng và tình cảm khi chụp ảnh cùng nghệ sĩ gạo cội Kim Xuân.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 6

Không chỉ là với họa tiết, các nghệ sĩ còn tái hiện hình ảnh đám cưới với nam thanh nữ tú quây quần cùng gia đình, bè bạn để sắm Tết và hội họp với nhau dịp đầu năm.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 7

Dàn diễn viên tài sắc thực hiện bộ ảnh này bước ra từ bộ phim Sắc đẹp dối trá - tác phẩm điện ảnh đầu tay của Hoa hậu Hương Giang. Bộ phim được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của Hương Giang, có nội dung tràn đầy bất ngờ xoay quanh chủ đề chuyển giới, những cuộc thi nhan sắc và tình yêu.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 8

Karen Nguyễn nữ tính và nền nã trong màu áo hồng dịu dàng. Nữ diễn viên trẻ Puka thì chọn trang phục tông vàng tươi tắn. Trong khi đó, Phát La quyết định “chơi nổi” với nguyên cây đồ xanh nhí nhố.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 9

Tuấn Trần và Hoa hậu Hương Giang trông vô cùng đẹp đôi với cặp áo dài đỏ thắm. Cả hai sẽ là cặp đôi mới trên màn ảnh trong năm 2020 này khi Tuấn Trần được mời tham gia đóng chính cho phim điện ảnh đầu tay của Hương Giang. 

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 10

Người đẹp chia sẻ, trong rất nhiều diễn viên nam, cô có cảm xúc nhất khi nhìn thấy hình ảnh của Tuấn Trần nên đã chọn anh. Cả hai có nhiều cảnh tình cảm trong phim và ngoài đời cũng khá ăn ý với nhau.

NSND Kim Xuân dàn nghệ sĩ trẻ diện áo dài “Đám cưới chuột” đón Tết - 11

Hoa hậu Hương Giang đã có một năm thành công khi nhận được nhiều giải thưởng dành cho âm nhạc. Năm nay cô lấn sân sang điện ảnh để phát triển hình ảnh nghệ sĩ đa năng của mình.

Băng Châu

Ảnh: Rin Trần