Thứ sáu, 05/08/2005 - 16:10

Nỗi khổ “gương mặt baby”

Lâm Chí Dĩnh, Từ Hy Viên-Đại S, Từ Nhược Tuyên… là những gương mặt tiêu biểu cho "đội ngũ" baby. Gương mặt của họ đã hấp dẫn không ít fans hâm mộ trẻ tuổi. Tuy nhiên, thời gian trôi đi, gương mặt baby không thể mãi "baby" được. Bởi vậy, các "sao" này phải tự tìm cho mình hướng đi mới.

Lâm Chí Dĩnh

Khi đã vào nghề, các minh tinh này vẫn không có gì khác so với trước đây. Sau khi Lâm Chí Dĩnh tham gia vào làng điện ảnh mấy năm vẫn giữ nguyên khuôn mặt baby như cậu bé 17.


Nỗi khổ “gương mặt baby” - 1


Trong các phim truyền hình, dù được phân công vai diễn là đại hiệp hay “tiểu lau tau” anh đều không thể thoát ra khỏi dáng vẻ búng ra sữa ngày nào.

Đại S

Nỗi khổ “gương mặt baby” - 2


Đại S gần đây cũng thổ lộ với ký giả: Cô tự thấy tuổi của mình đã lớn rồi, nhưng khuôn mặt vẫn không thấy già dặn lên. Gương mặt baby của cô đã thu hút không ít người hâm mộ, tuy nhiên, khi so với đối thủ kém hơn 3 tuổi, thì cô cũng cảm thấy mình lép vế.

Từ Nhược Tuyên 

 
Nỗi khổ “gương mặt baby” - 3
 


Từ Nhược Tuyên được bình bầu là “cô gái đáng yêu nhất Đài Loan”, Sau khi cô đến Nhật Bản để phát triển nhưng không thành công. Nhược Tuyên lại quay về Đài Loan, ấn tượng của các fans đối với cô vẫn chỉ là gương mặt baby ngày nào.

Trương Mạn Ngọc: đi mỹ viện để trút bỏ vẻ trẻ con bên ngoài

Nỗi khổ “gương mặt baby” - 4


Gương mặt trong sáng, Trương Mạn Ngọc từng đạt giải á hậu Hong Kong. Về sau, với nụ cười có vẻ hơi “ngốc ngếch”, cô đã giành được vai diễn trong kịch truyền hình “Tân Trát sư huynh”. Bộ phim này chính là khởi đầu cho con đường sự nghiệp sáng lạn của cô. Lúc đó, mặc dù Trương Mạn Ngọc đã nhận được sự đãi ngộ như một người trưởng thành. Nhưng để có cơ hội phát triển hơn nữa, cô đến bệnh viện để dứt bỏ đôi răng khểnh. Sau khi đi ch ỉnh hình về, Trương Mạn Ngọc xuất hiện như một thiếu nữ đẹp đã trưởng thành.

Tiểu S: Chuyển hướng sự nghiệp

Nỗi khổ “gương mặt baby” - 5


Tiểu S-Từ Hy Đệ cùng bước vào nghề với chị gái là Từ Hy Viên-Đại S. Mặc dù hai người đều có gương mặt baby, tuy nhiên Đại S được cho là có kiểu khuôn mặt đáng yêu, còn Tiểu S lại thuộc kiểu “không thể già dặn lên được”. Chính điều này đã làm cho con đường sự nghiệp của cô không mấy thuận lợi. Về sau cô phát hiện ra mình có khả năng hài kịch. Từ đấy, cô đã trở thành người dẫn chương trình hài nổi tiếng với nghệ danh Tiểu S. Và trong vai trò mới này cô rất được khán giả  hâm mộ. Đến nay, danh tiếng và tiền bạc của Tiểu S hơn “đứt” cô chị mình.

Trần Hạo Dân

Nỗi khổ “gương mặt baby” - 6


Anh chàng Thù Ẩn trong bộ phim "Chuột bạc" năm nay đã 34 tuổi nhưng vẫn giữ được gương mặt khá baby. Gần 10 năm trước, cũng chính nhờ gương mặt trẻ con mà Trần Hạo Dân được phát hiện, khởi nghiệp với một đoạn phim quảng cáo... sữa và đoạt ngay giải Diễn viên quảng cáo xuất sắc. Tuy nhiên, các vai diễn trong phim anh từng đóng, Hạo Dân chưa bao giờ đoạt danh hiệu này.

Văn Tụng Nhàn

Nỗi khổ “gương mặt baby” - 7

Mặc dù kỹ thuật diễn xuất khá, xong do gương mặt quá baby nên đến nay mặc dù đã hơn 30 tuổi Văn Tụng Nhàn vẫn được “tín nhiệm” giao cho các vai tiểu cô nương.

Trương Trí Lâm

Nỗi khổ “gương mặt baby” - 8


Trong làng giải trí, Trương Trí Lâm được coi là một anh chàng điển trai. Tuy nhiên, khi nói đến Trí Lâm người hâm mộ thường nhớ đến Viên Vịnh Nghi người yêu của anh. Khi Trương Trí Lâm vẫn còn là một tân binh, thì Viên Vịnh Nghi đã là một hoa hậu, ảnh hậu nổi tiếng.


Theo Huyền Linh
Netmode