“Nicole Richie không mắc bệnh chán ăn!”

(Dân trí) - Đó là lời khẳng định “chắc như đinh đóng cột” của Lionel Ritchie, bố của nữ diễn viên “siêu gầy” Nicole Richie.

Từ một cô gái xinh tươi và tràn đầy sức sống cách đây 2 năm, Nicole Richie hiện giờ được coi là một “hình mẫu tiêu biểu” cho việc “hành xác” ở Hollywood. Trông cô gầy thê thảm và như một thân cây khô. Trước đây, Nicole nặng 52 kg và bây giờ chỉ còn 37 kg.

 

Vậy nhưng, bố cô, ca sỹ nổi tiếng Lionel Ritchie vẫn khẳng định chắc chắn với tạp chí Expressen rằng: “Tôi đã đưa Nicole đi khám và bác sỹ bảo con bé không hề mắc bệnh chán ăn, nó chỉ quá  căng thẳng về thần kinh và tôi cho rằng, một phần lỗi là ở cuộc chia tay của tôi và mẹ nó vào năm 1993, khi ấy Nicole mới 13 tuổi và đó là một cú sốc quá lớn đối với bất cứ cô bé nào!”.

 

Lionel cũng cho biết, chính giới săn tin và cánh paparazzi là một trong những nguyên nhân khiến Nicole luôn phải sống trong trạng thái khủng hoảng về tinh thần. Bất cứ Nicole làm gì và ở đâu, thần kinh cô luôn căng thẳng bởi sự lo lắng vì quá bị soi mói.

 

Lionel nói: “Cuộc sống của một người nổi tiếng quá nguy hiểm đối với Nicole và tôi sợ con bé không chịu đựng nổi. Những tấm hình đăng trên báo đã sử dụng photoshop để khiến con tôi trông càng gày gò và thảm hại hơn, chứ Nicole đâu có gày như thế!”.

 

Báo chí cho rằng, có thể, thực sự Lionel Ritchie không hề biết gì về cuộc sống của con gái mình nhưng cũng có thể, ông là một người cha quá nuông chiều con gái mình mà thôi!

 

“Nicole Richie không mắc bệnh chán ăn!” - 1

Nicole Richie trước đây 2 năm

 

“Nicole Richie không mắc bệnh chán ăn!” - 2

Và bây giờ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hollywoodrag