Nhường biệt thự 60 triệu USD cho Kim Kardashian, Kanye West mua nhà mới

(Dân trí) - Rapper tỷ phú Kanye West vừa chi ra 57,3 triệu USD để tậu biệt thự mới tại Malibu, Mỹ sau khi nhường nhà cũ cho Kim Kardashian.

Kim Kardashian và Kanye West ngày còn hạnh phúc

Theo một trang web giao dịch bất động sản, Rapper Kanye West vừa chi ra 57,3 triệu USD để mua một ngôi nhà bên bờ biển ở Malibu, Mỹ.

Ngôi biệt thự tuyệt đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Bản Tadao Ando từng đoạt giải Pritzker và được xây dựng bởi kỹ sư Marmol Radziner.

Ngôi nhà trước đây thuộc sở hữu của nhà tài chính Richard Sachs - chồng cũ của Ashley Olsen. Biệt thự này được niêm yết ở mức 75 triệu USD vào năm ngoái trước khi được đưa ra thị trường.

Nhường biệt thự 60 triệu USD cho Kim Kardashian, Kanye West mua nhà mới - 1

Kanye West mua nhà mới sau khi ly dị vợ.

Ngôi nhà bao gồm bốn phòng ngủ và năm phòng tắm được chia thành ba tầng: Tầng trệt có ba phòng ngủ, tầng giữa là không gian chung và tầng trên cùng có phòng ngủ chính.

Kanye West và Kim Kardashian chia tay hồi tháng 2 vừa qua sau 7 năm kết hôn. Sau khi "đường ai nấy đi", Kanye West rời khỏi ngôi nhà chung và nhường nó cho Kim Kardashian sống cùng bốn đứa con nhỏ.

Kim Kardashian đẹp đôi bên Kanye West

Kim và Kanye đã mua dinh thự này ở Hidden Hills với giá 20 triệu USD vào năm 2014. Năm 2018, họ đầu tư 40 triệu USD vào việc cải tạo ngôi nhà rồi mới chuyển tới ở. Ngôi nhà của cặp đôi mang phong cách tối giản và từng xuất hiện trong clip phỏng vấn của họ trên tạp chí Vogue.

Hồi tháng 7, nhiều tờ báo đưa tin, Kanye West đang sống bên trong một sân vận động ở Mỹ. Người đại diện của sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta, Mỹ cũng xác nhận với báo giới rằng Rapper 44 tuổi sống tại đây trong thời gian hoàn thiện album mới của mình và anh thậm chí còn dựng một phòng thu trong khuôn viên sân vận động.

Kim Kardashian sành điệu bên Kanye West

Kanye West là một trong những Rapper thành công nhất mọi thời đại và từng giành 22 giải Grammy danh giá. Ngoài ra, Kanye West còn rất thành công khi kinh doanh thời trang. Khối tài sản của ngôi sao 44 tuổi đã lên tới 1,8 tỷ USD.

Đang được quan tâm