Thứ hai, 12/10/2020 - 07:35

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu

Dân trí

Ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu, đa phần các thí sinh đều bị đánh giá còn non kinh nghiệm trình diễn. Nhưng cũng có người vướng tin đồn, cố tình tạo chiêu trò để công chúng chú ý.

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 1

Tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, ngoài những phần trình diễn nóng bỏng, đẹp mắt của các người đẹp thì các thí sinh như Nông Thúy Hằng, Nguyễn Thị Thu Phương, Võ Lê Quế Anh, Vũ Mỹ Ngân... đã gặp sự cố đáng tiếc khi trình diễn.

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 2

Người ngã nhào, người bị vấp, người lại lò dò bước đi do phần váy vướng víu hoặc chưa thật sự quen với sàn catwalk...

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 3
Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 4

Phải chăng thiết kế cầu thang là thử thách cho các thí sinh còn non kinh nghiệm?

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 5

Một màn catwalk với áo dài được nhận xét như thể đang "chèo thuyền"...

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 6

Tuy vậy, điểm đáng khích lệ của các thí sinh này là sau sự việc, họ vẫn cố gắng nở nụ cười hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 7

Trong tập đầu "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Không ít thí sinh vì lần đầu đứng trước ống kính máy quay nên vô cùng lúng túng, gượng gạo, run rẩy vấp ngã, trẹo cả chân, khiến giám khảo cũng phải choáng váng. Giám khảo Thanh Hằng thốt lên: “Nhiều thí sinh còn rất ngây ngô, chưa biết cách bảo vệ, rèn luyện cho bản thân mình, nhìn lóng ngóng, vụng về”.

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 8

Trong tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", thí sinh Uông Thị Thanh Mai (SBD 126) vô tình bị ngã trên đôi giày cao gót lênh khênh nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành hết phần thi của mình. Tuy nhiên, thí sinh Đỗ Hương Ly (SBD 218) - người trình diễn chung nhóm với Thanh Mai bị nhắc nhở vì đứng nhìn khi thấy bạn diễn bị ngã mà không đỡ lên.

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 9

Lý giải về việc này, thí sinh Hương Ly cho biết: "Đây là tình huống mà tôi chưa gặp bao giờ. Khi thấy bạn diễn bị bỏ lại đằng sau, tôi thật sự bối rối và không biết làm thế nào".

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 10

Người đẹp bị vấp ngã một cú "trời giáng" khiến khán giả khó quên trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Lê Thu Trang. Tuy vậy, nhiều người lại đồn đoán đây là chiêu trò để Lê Thu Trang tạo sự chú ý. Sau này khi nhắc lại sự cố, cô tâm sự: "Thật ra đó không phải là chiêu trò như mọi người nghĩ mà là bị ngã thật. Rất may trước đó Trang có học võ nên lúc té đã kịp chống tay đỡ người để không bị nhào ra phía trước và đứng dậy lấy lại thần thái để đi tiếp. Cũng phải cảm ơn cú té “trời giáng” đó mà Trang được khán giả nhớ tới nhiều hơn vì cách xử lý tình huống ở sân khấu tốt".

Những pha ngã nhào, loạng choạng trên sân khấu của thí sinh Hoa hậu - 11

Phương Nhung