Thứ bảy, 19/10/2019 - 04:44

Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim

Dân trí

Ở Hollywood, chuyện mời cả gia đình cùng đóng phim không phải là một điều hiếm gặp. Và thậm chí, các khán giả còn vô cùng thích thú khi có cơ hội theo dõi loạt sao nổi tiếng đối diễn cùng cha con, bạn dì.

Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 1
Hai anh em nổi tiếng Ben Affleck và Casey Affleck đã cùng nhau học diễn xuất và đóng chung trong rất nhiều vở diễn tại Massachusetts. Sau đó, cả hai lại cùng “bén duyên” với Hollywood và lại tiếp tục sát cánh bên nhau trong nhiều tác phẩm như Chasing Amy, Good Will Hunting, 200 cigarettes.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 2
Hai anh em Julia Roberts và Eric Roberts đều là những ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood nhưng phải tới dự án Blood red, cả hai mới có cơ hội đóng phim cùng nhau và điều thú vị là trong phim, Julia cũng đóng vai em gái của Eric Roberts.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 3
Sau đó, Julia Roberts cũng đã cùng cô cháu gái Emma Robert, con gái của Eric Roberts, tham gia tới ba dự án phim là America's sweethearts, Grand champion, Valentine's day. Tuy nhiên, hai cô cháu vẫn chưa hề có phân cảnh đối diễn nào với nhau trên màn ảnh rộng.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 4
Owen Wilson, Luke Wilson và Andrew Wilson, ba anh em nhà Wilson đã cùng nhau đóng góp cho Hollywood rất nhiều dự án phim đáng nhớ như Bottle rocket, The royal Tenenbaums, Around the world in 80 days và The Wendell Baker story.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 5
Khi Gwyneth Paltrow đóng vai chính trong bộ phim Sylvia, nữ diễn viên đã có cơ hội hợp tác với mẹ mình, Blythe Danner. Và cả hai cũng thực sự hoá thân thành hai mẹ con trên màn ảnh.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 6
Gia tộc Coppola quả thực có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tại Hollywood. Và Sofia Coppola, con gái của vị đạo diễn vĩ đại Frances Ford Coppola đã có cơ hội diễn xuất trong rất nhiều dự án phim của bố. Anh họ của Sofia là Nicolas Cage cũng may mắn có được cơ hội hợp tác cùng người chú Frances Ford Coppola trong nhiều bộ phim.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 7
Đạo diễn, biên kịch Judd Apatow từng làm việc với vợ mình, Leslie Mann trong rất nhiều bộ phim và sau đó, các cô con gái của hai vợ chồng cũng đã có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh.
Những ngôi sao “dắt tay” người thân gia đình đi đóng phim - 8

Dave Franco và James Franco cũng được đánh giá là một cặp anh em “tài sắc vẹn toàn” tại Hollywood. Trước khi cùng hợp tác trong xuất phẩm The disaster artist, cả hai đã từng làm việc chung trong nhiều bộ phim như Milk, The broken tower và Zeroville.

Dung Nhi

Theo ZB