Những hình ảnh đầu tiên của bé Suri

(Dân trí) - Cuối cùng sau bao nhiêu nghi ngờ đồn thổi, cô bé vàng của Hollywood - Suri Cruise cũng chính thức xuất hiện bằng bộ ảnh đầu tiên trên tạp chí Vanity Fair.

Những bức hình chính thức của bé Suri sẽ được công khai rộng rãi trong tạp chí Vanity Fair số sắp phát hành. Gương mặt tự hào của bố mẹ là nam tài tử Tom Cruise 44 tuổi và Katie Holmes 27 tuổi cũng xuất hiện ở trang bìa cùng cô con gái bí ẩn.

Trên chương trình CBS Evening News tối qua, việc công khai ảnh bé Suri được thông báo như một sự kiện quan trọng. MC của chương trình Katie Couric nói: "Sau rất nhiều lời xì xào từ vài tháng nay rằng tại sao bé Suri không xuất hiện, cuối cùng đã có lời giải đáp. Vâng, Suri Cruise là có thật, những hình ảnh trên Vanity Fair sẽ là bằng chứng xác thực nhất!"

Chùm ảnh gia đình Cruise được nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz thực hiện tại nhà riêng của Tom ở Telluride, Colorado từ hồi tháng 7, khi bé Suri mới hơn 3 tháng tuổi.

Kể từ khi bé Suri chào đời ngày 17/4, rất ít người được tận mắt chiêm ngưỡng dung nhan em bé vàng của Hollywood này, còn ông bố Tom Cruise thì không hề để lọt một hình ảnh nào của con gái. Vậy nên mới có những nghi ngờ về sự tồn tại của Suri Cruise.

Còn bây giờ, khi số báo Vanity Fair còn chưa ra mắt, mời các bạn tạm nhìn ngắm em bé gây tò mò nhất Hollywood qua những bức hình được chụp qua tivi này. 

Những hình ảnh đầu tiên của bé Suri - 1

Những hình ảnh đầu tiên của bé Suri - 2

Những hình ảnh đầu tiên của bé Suri - 3

Những hình ảnh đầu tiên của bé Suri - 4

 Nguyễn Minh
Theo JustJared