Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Nếu Hoa hậu Trần Tiểu Vy khóc vì đã hoàn thành chặng đường 2 năm đương nhiệm thì tân Đỗ Thị Hà khóc vì hạnh phúc khi đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nếu Hoa hậu Trần Tiểu Vy khóc vì đã hoàn thành chặng đường 2 năm đương nhiệm thì tân Đỗ Thị Hà khóc vì hạnh phúc khi đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đêm Chung kết Hoa hậu đã kết thúc và chính thức tìm được tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài những hình ảnh hoành tráng của một đêm chung kết, Hoa hậu Việt Nam còn có những khoảnh khắc lắng đọng, đáng nhớ và dư âm của đêm thi vẫn còn được nhiều khán giả nhớ đến.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 1

Đó là thời điểm trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã không nén được xúc động và bật khóc nức nở trên sân khấu.

Với những ai đã theo dõi hành trình của Trần Tiểu Vy trong 2 năm qua và nhìn lại cô ở thời điểm hiện tại có thể hiểu vì sao cô xúc động như vậy. Bởi từ một cô gái hồn nhiên, ngây thơ tuổi 18, áp lực với chiếc vương miện trên đầu đã khiến Trần Tiểu Vy trưởng thành hơn rất nhiều.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 2

Cô chia sẻ trong khoảnh khắc đặc biệt này: “Điều đầu tiên Vy xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã tìm thấy một Tiểu Vy 18 tuổi, ngơ ngác hồn nhiên của năm 2018, trao cho Vy vương miện danh giá, cao sang và dìu dắt Vy suốt 2 năm qua để hôm nay có một Hoa Hậu Tiểu Vy rạng rỡ và làm được nhiều điều có ích cho đời”.

Cô gửi lời cảm ơn ba mẹ đã cho cô có được một hình hài xinh đẹp, sức khoẻ, trí não và nguồn năng lượng tích cực để có thể gánh được sức nặng của chiếc vương miện và trọng trách lớn lao 2 năm qua và nhiều năm tới. Người đẹp không quên cảm ơn người hâm mộ đã yêu mến, tin tưởng và luôn động viên hoa hậu Tiểu Vy.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 3

Những giọt nước mắt của Trần Tiểu Vy trong khoảnh khắc quan trọng này đã khiến nhiều người xúc động. Trong nước mắt, Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Ít phút nữa thôi sẽ có sự chuyển giao quan trọng của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy cho đương kim 2020. Vy chúc cho Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ làm thật tốt vai trò của mình như mong đợi của Ban tổ chức và công chúng”.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 4

Cùng với Trần Tiểu Vy, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng xúc động rơi nước mắt trong khoảnh khắc đăng quang và nhận được sự chúc mừng từ những thí sinh trong cuộc thi.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 5

Tân Hoa hậu Việt Nam bật khóc trong niềm vui vỡ òa của mình. Và đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của cô. Đỗ Thị Hà chia sẻ, cô xúc động và không dám tin mình sẽ đăng quang nên ngay khi được BTC xướng tên cô gái xứ Thanh không nén được xúc động và bật khóc.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 6

Niềm vui và hạnh phúc của Đỗ Thị Hà khi nhận được sự chúc mừng của bạn bè, những người đã đồng hành cùng cô trong suốt 5 tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 7

Đỗ Thị Hà là người đẹp đầu tiên của Thanh Hóa đăng quang hoa hậu.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 8

Ở tuổi 19, hành trình của một hoa hậu với Đỗ Thị Hà chỉ mới bắt đầu.

Những giọt nước mắt trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam - 9

Trong suốt những ngày qua, mọi thông tin liên quan đế Đỗ Thi Hà đều nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông.