Những em bé đáng yêu ở Hollywood

(Dân trí) - Có bố mẹ là ngôi sao và vì thế những cô bé, cậu bé đáng yêu được kể ra dưới đây cũng trở thành “sao nhí” được giới truyền thông “chăm sóc” kỹ càng.

1. Kingston và Zuma

 

 
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 1


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 2

 
Hai em bé đáng yêu này là con của cặp sao Gwen Stefani - Gavin Rossdale. Là anh em ruột nhưng tính cách hai cậu nhóc rất khác nhau. Kingston, 3 tuổi thì ngịch ngợm còn Zuma, 16 tháng thì lại tỏ ra “điềm tĩnh” hơn.
 
2. Suri Cruise
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 3


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 4

 

Cô bé 3 tuổi rưỡi này là con của Tom Cruise - Katie Holmes. Suri có vẻ ngoài xinh xắn và phong cách rất “ngôi sao”. Suri sành điệu, thời trang, nổi bật là mục tiêu được yêu thích số một của các tay săn ảnh ở Mỹ.

 

3. Shiloh Jolie Pitt
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 5


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 6


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 7

 

Là con gái cưng của cặp đôi vàng Brad Pitt - Angelina Jolie, Shiloh Jolie Pitt đi khắp thế giới từ khi mới chào đời, cô bé ít khi ở Mỹ nên vì thế mỗi khi “chộp” được hình cô bé thì cánh săn ảnh vô cùng sung sướng. Bé Shiloh rất đáng yêu và có vẻ như được mẹ rèn cho tính tự lập rất cao.

 

4. Honor Marie Warren
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 8


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 9

 

Honor Marie Warren, 20 tháng tuổi là con gái của ngôi sao phim Bộ tứ siêu đẳng Jessica Alba. Sau khi chào đời, ảnh bé được tạp chí OK trả tới 1,5 triệu đô la. Kể từ khi sinh con, Jessica Alba đi đâu cũng mang cô con gái bụ bẫm theo cùng và bé Honor tỏ ra hoàn toàn tự nhiên trước ống kính của các tay săn ảnh.

 

5. Harlow Winter Kate Madden
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 10


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 11

 

Harlow Winter Kate Madden sinh ngày 11/1/2008 và là con của cặp sao Nicole Richie - Joel Madden. Harlow giống cả mẹ và bố và trông vô cùng đáng yêu với mái tóc xoăn tự nhiên ngộ nghĩnh. Kể từ khi sinh con, Nicole Richie dành chủ yếu thời gian để chăm sóc con cái và thiết kế thời trang, cô không còn giữ hình ảnh cô gái tiệc tùng như ngày xưa nữa.

 

6. Nahla Ariela Aubry
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 12


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 13

 

Nahla Ariela Aubry, 22 tháng tuổi là con gái đầu lòng của ngôi sao điện ảnh Halle Berry và siêu mẫu Gabriel Aubry. Ngoại tứ tuần mới được làm mẹ nên Halle Berry rất cưng chiều con gái. Bé Nahla được ăn mặc thời trang và đi nhiều nơi cùng cha mẹ.

 

7. Violet Anne Affleck
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 14


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 15

 

Violet Anne, 4 tuổi là con của hai diễn viên Jennifer Garner và Ben Affleck. Violet giống mẹ, có lúm đồng tiền duyên dáng và luôn vui cười, cô bé hoàn toàn quen thuộc với sự hiện diện của paparazzi bên cạnh và không hề lấy đó làm phiền phức.

 

8. Bronx Wentz
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 16


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 17

 

Bronx Wentz, 13 tháng tuổi là con của Ashlee Simpson và Pete Wentz. Cậu bé chào đời 6 tháng sau khi bố mẹ kết hôn. Bronx Wentz bụ bẫm đáng yêu và trông rất hiền lành. Kể từ khi sinh con, Ashlee Simpson thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình, từ cô gái nhí nhảnh thành bà mẹ cẩn thận, tận tâm.

 

9. Max Liron Bratman
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 18


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 19

 

Max, 23 tháng tuổi là con của nữ ca sỹ xinh đẹp Christina Aguilera. People trả tới 1,5 triệu đô la để được độc quyền đăng tải những hình ảnh đầu tiên của cậu bé. Max giờ đã lớn và được để tóc dài trông rất nghệ sỹ.

 

10. Cruz Beckham
 
Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 20


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 21


Những em bé đáng yêu ở Hollywood - 22

 

Cậu bé 5 tuổi này là con thứ ba của cặp “sao” Victoria - David Beckham. Cruz có năng khiếu âm nhạc, thần tượng Justin Timberlake và là niềm tự hào của bố mẹ mình. Cậu bé nghịch ngợm này cũng rất thích pha trò trước ống kính của các thợ săn ảnh đeo bám gia đình cậu hàng ngày.

 

Vĩnh Ngọc (Tổng hợp)