Những đôi tình nhân nên tránh xa các bộ phim này

Dung Nhi

(Dân trí) - Xem phim cùng người thương vốn là một cách hay để gia tăng sự đồng điệu tâm hồn. Tuy nhiên, có những bộ phim không hề giúp thắt chặt tình cảm mà còn có thể ảnh hưởng tiêu cực tới cảm xúc đôi lứa.

Những đôi tình nhân nên tránh xa các bộ phim này - 1
“Magic Mike” là bộ phim đầy rẫy những cảnh thoát y nóng bỏng của các nam vũ công, đặc biệt là phần thể hiện của nam tài tử Channing Tatum. Và rõ ràng, nếu bạn là một chàng trai, bạn sẽ chẳng thể cảm thấy thoải mái khi phải xem xét các màn khoe thân của người đồng giới. Còn nếu bạn là một cô gái, hãy nghĩ đến cảm nhận của anh người yêu đang cùng bạn xem những cảnh phim “bỏng” mắt này.
Trailer phim The Good Girl
Những đôi tình nhân nên tránh xa các bộ phim này - 2

Các fan của Jennifer Aniston hẳn đều sẽ muốn đi xem bộ phim “The good girl” do nữ diễn viên đóng chính. Tuy nhiên, với các cặp đôi thì đây lại không phải một sự lựa chọn thích hợp. Nội dung “The good girl” kể về việc ngoại tình của nữ chính dẫn đến có thai nhưng lại muốn người chồng hợp pháp của mình “đổ vỏ”. Chỉ tóm tắt sơ qua như vậy cũng có thể thấy “The good girl” không phải bộ phim dành cho các cặp tình nhân.

Trailer phim Blue Valentine (2010)
Những đôi tình nhân nên tránh xa các bộ phim này - 3
“Blue Valentine” là một bộ phim hay về tình yêu nhưng cũng đầy buồn thương, tiếc nuối. Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ dần nhận ra nét mộng mơ, lãng mạn của tình ái hoàn toàn có thể bị hiện thực phũ phàng bóp nát và có lẽ, chưa khi nào tình yêu trên màn ảnh lại mong manh, dễ vỡ đến vậy.
Những đôi tình nhân nên tránh xa các bộ phim này - 4
Màn tái hợp của bộ đôi diễn viên Kate Winslet và Leonardo DiCaprio trong “Revolutionary road” hóa ra lại đầy rẫy bi kịch và tuyệt vọng, không hề thua kém so với tác phẩm kinh điển “Titanic”. Ban đầu, “Revolutionary road” đã vẽ ra viễn cảnh ngập tràn hy vọng làm lại từ đầu cho hai vợ chồng nhân vật chính nhưng rồi những do dự, thay đổi đã phá hỏng tất cả. Để đến cuối cùng, nữ chính đi đến quyết định tiêu cực là tự phá thai, dẫn tới việc xuất huyết rồi qua đời thực sự khiến cho nhiều khán giả cảm thấy ám ảnh.
Những đôi tình nhân nên tránh xa các bộ phim này - 5

Theo dõi “A perfect murder”, chắc chắn nhiều khán giả sẽ cảm thấy hoang mang không biết có nên tin vào tình yêu nữa hay không, khi người vợ do Gwyneth Paltrow thủ vai thì đi ngoại tình còn người chồng Michael Douglas thì lại lên kế hoạch… giết vợ. Dù sao đi nữa, những màn máu me, bội phản tình thù này sẽ không thực sự phù hợp để bạn theo dõi cùng người thương.