Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ

(Dân trí) - Trang web Globabeauties vừa chọn ra 7 chiếc váy dạ hội mà họ coi là “sành điệu”, thời trang và quyến rũ nhất trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay. Đó là những bộ váy do hoa hậu Thái Lan, Albani, Trung Quốc, Dominican, Ai Cập, Tây Ban Nha và Uruguay mặc.

Theo Globabeauties thì những chiếc váy này mang vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, và xứng đáng để mặc đến bất cứ cuộc thi sắc đẹp hay các lễ trao thưởng nào. Chiếc váy đẹp nhất phải kể đến là váy do hoa hậu Thái Lan mặc.

Tiếp theo lần lượt là các bộ trang phục dạ hội của các người đẹp:

 

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 1

2. Hoa hậu Albani

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 2

3. Hoa hậu Trung quốc

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 3

4. Hoa hậu Dominican

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 4

5. Hoa hậu Ai Cập

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 5

6. Hoa hậu Tây Ban Nha

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 6

7. Hoa hậu Uruguay

Ba bộ váy “kém thẩm mỹ” nhất - theo Globabeauties bình chọn là váy của người đẹp Slovak, Hungary và Kazakhstan. Váy của hoa hậu Slovak bị chê la quá rườm rà, váy của hoa hậu Hungarry thì chỉ thích hợp đi thi hoa hậu tuổi teen, còn váy của hoa hậu Kazakhstan thì không hợp với cuộc thi hoa hậu hoàn vũ, nhất là cái mạng che mặt.

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 7

Hoa hậu Slovak

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 8

Hoa hậu Hungary

Những chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ - 9

Hoa hậu Kazakhstan

Cùng với hoa hậu Hàn Quốc, Nhật Bản - hoa hậu Thái Lan cũng là một trong những gương mặt Châu Á tiêu biểu nhất tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay. Hiện cô vẫn đang đứng đầu trong bảng xếp hạng “những thí sinh nhiều khả năng giành vương miện” do Globabeauties xếp hạng.

Những đại diện ấn tượng của Châu Âu có: hoa hậu Tây Ban Nha, Hi Lạp, Estonia; Nam Mỹ có Venezuela, Peru, Brazil; Bắc Mỹ có Mexico, Nicaragua, Mỹ, Costa Rica; Caribe có Puerto Rico, Dominican, Aruba; Châu Phi có: Tanzania, Angola…Chỉ ngày mai thôi, chúng ta sẽ biết, cô gái nào trở thành hoa hậu hoàn vũ năm 2007.

Hôm 26/5 vừa qua, các tờ báo lá cải ở Séc bất ngờ cho đăng tải bức hình bán khỏa thân của hoa hậu Séc Lucie Hadasova. Hiện, chưa ai dám khẳng định bức ảnh này là giả hay thật nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến uy tín của Lucie Hadasova. Cũng trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm nay còn có hoa hậu Slovak, Lucia Senasiova từng chụp ảnh khỏa thân 100% cho tạp chí Playboy.

Vĩnh Ngọc

Theo GB

Dòng sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ 2007
Đọc thêm