Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài

(Dân trí) - Danh hài Chí Tài đột ngột ra đi khiến cho nhiều người bàng hoàng thương xót. Nhưng không ít người cũng cảm thấy lo lắng, đau lòng khi vợ của cố nghệ sĩ ở lại một mình đơn độc trong những ngày sắp tới.

Trong tuần qua, showbiz Việt vẫn chưa nguôi được nỗi đau về sự ra đi của danh hài Chí Tài. Rất nhiều tình cảm mà nghệ sĩ Việt dành cho cố nghệ sĩ lẫn vợ của anh - người ở lại…

Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài - 1

Tang lễ của danh hài Chí Tài tại Việt Nam được người bạn tri kỷ Hoài Linh cùng các đồng nghiệp, đàn em đứng ra tổ chức trang trọng và trọn vẹn với những khoảnh khắc vô cùng xúc động và khó quên. Sau tang lễ, vẫn còn nhiều cảm xúc nghẹn ngào, thương tiếc mà các nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Thành Lộc... muốn gửi gắm đến người nghệ sĩ tài hoa vừa ra đi.

=> Đọc thêm tại đây

Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài - 2

Qua những tin nhắn với Don Hồ, cựu ca sĩ Phương Loan tiết lộ từ sau khi ông xã mất chị không ngủ được, thường xuyên thức dậy lúc 2-3 giờ sáng. Khi xem những clip về chồng trên mạng xã hội, chị lại càng nhớ. Tình hình sức khỏe thì suy sụp, chị không ăn uống, cả ngày thẫn thờ. May là bên cạnh có người thân an ủi, động viên.

=> Đọc thêm tại đây

Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài - 3

"Chúng tôi muốn nói chuyện với em một cách hòa nhã nhất có thể vì với tôi: Một người sai là đủ. Qua sự việc này mong em thay đổi cách ăn nói với tất cả mọi người. Và hãy quay một clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo bằng những lời chân thành nhất.

Sau này trong cách nói chuyện đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con. Huống chi đây là anh Chí Tài, một nghệ sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến! Hơn nữa, khán giả đang rất yêu thương chị Bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài. Đừng đụng đến nghệ sĩ. Anh Tài an nghỉ nhé, tụi em biết anh cũng không muốn lớn chuyện", Cát Phượng chia sẻ sau khi các nghệ sĩ đến gặp gymer "nói xấu" vợ cố danh hài Chí Tài.

=> Đọc thêm tại đây

Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài - 4

Ca sĩ Lân Nhã chia sẻ, trong hành trình 10 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, đã có lúc anh nản lòng và muốn dừng lại. "Có lúc tôi đã muốn bỏ nghề, làm một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp rồi. Nhưng may mắn tôi vẫn còn duyên với nghề và yêu nghề nên mới có cơ hội quay trở lại".

=> Đọc thêm tại đây

Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài - 5

"Bà xã có chữ lót giống tôi. Tên thật của tôi là Ngọc Bình, còn cô ấy là Ngọc Tiền. Ai cũng nói thấy hai cái tên là có duyên rồi. Bà xã là người cùng quê hương Hóc Môn (TPHCM), chỉ khác xã. Tôi bất ngờ khi cả hai gặp nhau ở Phú Quốc, nhưng đến khi quen rồi mới biết ở gần nhau, hai nhà chỉ cách một quốc lộ thôi. Đi lòng vòng rồi thì vẫn "ta về ta tắm ao ta"", trong đám cưới, diễn viên Quý Bình lần đầu chia sẻ về bà xã hơn tuổi là một đại gia bất động sản tại TPHCM.

=> Đọc thêm tại đây

Nhiều niềm thương cảm dành cho vợ danh hài Chí Tài - 6

"Năm 2011, khi mình quyết định vừa học, vừa lập gia đình và làm mẹ trong cùng 1 năm! Ai cũng bất ngờ và không thể tin được. Thế rồi, mình đã hoàn thành được cả 3 việc lớn trong vòng 2 năm: lấy chồng - sinh con - tốt nghiệp đại học.

Suốt từ những năm tháng ấy tới tận bây giờ, mình miệt mài kiếp tằm nhả tơ trong hạnh phúc mà chưa một lần ân hận về quyết định hồi còn "non trẻ". Bây giờ, 2020 - một năm đầy biến động - mình lại quyết định dừng làm nghề một thời gian để sinh bé thứ 2", diễn viên Bảo Thanh chia sẻ về quyết định dừng lại sinh con thứ 2 khi sự nghiệp đang "thăng hoa".

=> Đọc thêm tại đây

Đang được quan tâm