Vợ cố danh hài Chí Tài "thẫn thờ, không ngủ được vì nhớ ông xã..."

(Dân trí) - Những dòng tâm sự của cựu ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố danh hài Chí Tài với ca sĩ Don Hồ khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm…

Cách đây ít giờ, ca sĩ Don Hồ chia sẻ trên trang cá nhân những dòng tâm sự của cựu ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố danh hài Chí Tài.

Được biết, sau 5 ngày đột ngột qua đời vì đột quỵ, linh cữu cố danh hài Chí Tài đã an toàn trở về Mỹ để đoàn tụ gia đình. Hiện tại, linh cữu cố danh hài đang nằm tại nhà quàn Peak Family Funeral Home (quận Cam, Mỹ).

Linh cữu cố danh hài được bảo quản tại nhà quàn cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng. Vì tình hình dịch Covid- 19 căng thẳng, ca sĩ Phương Loan cùng người nhà cũng chưa trực tiếp được đón linh cữu, chưa được trực tiếp nhìn mặt cố danh hài Chí Tài.

Vợ cố danh hài Chí Tài thẫn thờ, không ngủ được vì nhớ ông xã... - 1

Ca sĩ Don Hồ (trái) vừa chia sẻ tình hình bà xã của cố danh hài Chí Tài trên trang cá nhân. (Ảnh FBNV)

Không thể ở bên ông xã đến những giây phút cuối cùng, lại không được đón linh cữu ở sân bay, cũng chưa được nhìn mặt sau hơn nửa năm xa cách, không thể diễn tả hết nỗi đau xót, mất mát của cựu ca sĩ Phương Loan.

Qua những tin nhắn với Don Hồ, cựu ca sĩ Phương Loan tiết lộ từ sau khi ông xã mất chị không ngủ được, thường xuyên thức dậy lúc 2-3 giờ sáng. Khi xem những clip về chồng trên mạng xã hội, chị lại càng nhớ. Tình hình sức khỏe thì suy sụp, chị không ăn uống, cả ngày thẫn thờ. May là bên cạnh có người thân an ủi, động viên.

"Anh Chí Tài đã trở về với gia đình, với chị 10 ngày trước ngày lễ Giáng Sinh. 13 tây tháng 12, linh cữu anh được chở thẳng từ phi trường Los Angeles tới nhà quàn. Cả gia đình anh cùng chị Phương Loan đã tề tựu ở đó để đón nhưng dường như tới mãi trưa hôm nay (14/12) thì nhà quàn mới cho chị Loan cùng anh Chí Thiện (người anh lớn) gặp mặt. Tuy nhiên, từ nhà quàn về nhà anh chị chỉ cách có 15 phút lái xe, anh Chí Tài đã ở gần nhà, gần chị lắm rồi.

…Hiện tại, một ngày của chị Phương Loan cứ lòng vòng như thế, ngồi mà thẫn thờ, vẩn vơ, nghĩ tới anh suốt, rồi tới nhà thờ cầu nguyện. Không thấy chị nhắc tới công việc, có lẽ chị xin nghỉ một thời gian. Mà không suy nghĩ sao được khi anh ra đi quá đột ngột như thế, chị Loan ăn không vô mà cũng chẳng thể ngủ.

Lúc này mọi thứ xảy ra quá dồn dập, đầu óc chị rối bù. Cũng may, chị đang được bao bọc chung quanh bởi gia đình và người thân nên còn tương đối đỡ. Mai mốt khi mọi chuyện đã xong xuôi hết cả rồi, người thân và bạn bè cũng tới lúc sẽ có những công việc riêng mà họ phải lo, có thể lúc ấy chị sẽ lại càng thấy trống trải, thấm thía nhiều hơn nữa", Don Hồ xúc động viết.

Vợ cố danh hài Chí Tài thẫn thờ, không ngủ được vì nhớ ông xã... - 2
Vợ cố danh hài Chí Tài thẫn thờ, không ngủ được vì nhớ ông xã... - 3
Vợ cố danh hài Chí Tài thẫn thờ, không ngủ được vì nhớ ông xã... - 4

Hành trình đưa linh cữu cố danh hài Chí Tài từ sân bay về nhà quàn Peak Family Funeral Home được Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh FBNV)

Trước đó, ca sĩ Trizzle Phương Trinh cũng thể hiện sự xót xa khi linh cữu của cố danh hài Chí Tài đơn độc được chuyển xuống từ sân bay, không có người thân, bạn bè bên cạnh. "Sáng nay có duy nhất một người đã thay mặt chị Phương Loan và hàng triệu người hâm mộ đón anh Chí Tài tại sân bay LAX.

Anh là một thợ máy làm ở sân bay tên Jimmy, là người đã quay lại cái clip này. Thấy quan tài anh được đưa xuống máy bay trong cô quạnh mà xót xa tột cùng.

Khi anh đi thì hàng ngàn người nối đuôi tiễn anh ra sân bay còn khi đến thì chỉ một mình anh trong chiếc quan tài lạnh lẽo không một người quen".

Trên trang YouTube cá nhân của người bạn thân thiết với gia đình Chí Tài, Dũng Taylor cũng đăng tải đoạn clip xe hơi đưa linh cữu cố danh hài về nhà quàn. Anh chia sẻ: "Bây giờ họ sẽ lo cho anh Tài để chuẩn bị gặp vợ và mọi người". Sau khi tiếp nhận linh cữu, nhân viên sẽ kiểm tra vệ sinh, dịch tễ sạch sẽ.

Vợ cố danh hài Chí Tài thẫn thờ, không ngủ được vì nhớ ông xã... - 5

Tang lễ tại Mỹ của cố danh hài diễn ra trong hai ngày 18-19/12.

Tang lễ tại Mỹ của cố danh hài Chí Tài sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 18/12 (giờ địa phương). Cụ thể, từ 11 - 17 giờ ngày 18/12, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hỏa táng.

Đang được quan tâm