Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc sống "không thiếu thứ gì" của Đại Nghĩa ở tuổi 43

(Dân trí) - Là một người em thân thiết của Đại Nghĩa, mới đây, diễn viên Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ gây chú ý.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các gameshow, chương trình truyền hình, Đại Nghĩa để lại ấn tượng với lối dẫn dắt tự nhiên, mang đến tiếng cười nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, dù từng được Trường Giang gọi là "MC giàu nhất Việt Nam" với khối tài sản "khủng" nhưng lối sống giản dị của anh cũng khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè nể phục.

Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc sống không thiếu thứ gì của Đại Nghĩa ở tuổi 43 - 1

MC Đại Nghĩa được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến vì lối sống giản dị (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nghệ sĩ Nhật Kim Anh, một người em thân thiết của Đại Nghĩa, mới đây đã tiết lộ: "Anh Đại Nghĩa là một người cực kỳ tình cảm, dù trên sân khấu hay ngoài đời cũng luôn muốn kết nối anh chị em, bạn bè với nhau. Anh cũng là người hay chăm sóc, hỏi han và quan tâm mọi người những khi gặp nhau". 

Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" còn cho biết gần đây, khi Đại Nghĩa lấn sân kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe đã có những chia sẻ khiến cô vô cùng cảm động và tâm đắc: "Anh ấy nói cuộc sống giờ nhà cửa đủ đầy, có thiếu gì đâu, chỉ muốn làm để có thêm chi phí, giúp thêm nhiều người, chứ anh ăn chay trường có tốn bao nhiêu đâu mà làm nhiều chi cho mệt".

Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc sống không thiếu thứ gì của Đại Nghĩa ở tuổi 43 - 2

Nhật Kim Anh và Đại Nghĩa thân thiết nhiều năm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ít ai biết rằng Đại Nghĩa từng có ý định vào chùa xuất gia, phải giằng xé rất nhiều và cuối cùng lựa chọn con đường theo đuổi nghệ thuật. Hoạt động nghệ thuật suốt 25 năm qua nhưng nam MC lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư, hạn chế khoe khoang cuộc sống giàu có.

Dù bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian làm từ thiện. Hình ảnh của Đại Nghĩa thường gắn liền với các hoạt động xã hội và những người nghèo khổ, khó khăn. Anh cũng tiết lộ đã ăn chay trường suốt 12 năm nay.

Nhật Kim Anh tiết lộ cuộc sống không thiếu thứ gì của Đại Nghĩa ở tuổi 43 - 3

Đại Nghĩa gắn liền với các hoạt động từ thiện và đã ăn chay trường 12 năm qua (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đại Nghĩa chia sẻ, năm 2009 anh từng trải qua một nỗi đau lớn khi đột ngột mất đi người thân. Cũng chính vì vậy mà thời gian qua, nam MC vừa miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, vừa chăm sóc sức khỏe bản thân một cách nghiêm khắc. Ngoài ra, anh cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực ấy đến tất cả mọi người.     

Nam nghệ sĩ quan niệm, sự vui vẻ và gắn kết sẽ giúp con người trẻ trung, yêu đời hơn, nhờ vậy mà nhìn mọi khó khăn một cách tích cực, dùng tâm thế lạc quan để vượt qua mọi thứ. 

Tin liên quan