Nhạc sĩ Khắc Hưng: “Để làm việc được với tôi phải có tâm, có tài và có tiền”

Dân trí “Khi đã có vị trí trong làng âm nhạc, tôi mong muốn sản phẩm mình làm ra phải chất lượng nhất và được người xứng đáng sử dụng. Để làm việc được với tôi thì phải có tâm, có tài và có tiền”, nhạc sĩ Khắc Hưng thẳng thắn trả lời khi được hỏi có phải hiện tại anh chỉ làm việc với ngôi sao hạng A.

khac-hung (3).jpg

Trong số các nhạc sĩ trẻ hiện nay, có thể nói Khắc Hưng là nhạc sĩ trẻ đình đám và gây chút ý nhất. Nam nhạc sĩ cộng tác với hầu hết các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Những ngày cuối năm, Khắc Hưng đã có những trải lòng thẳng thắn cùng Dân trí về công việc cũng như những câu chuyện ầm ĩ xoay quanh các sáng tác của mình.

Tôi chỉ làm việc với ca sĩ hạng A

Những năm gần đây nhạc sĩ bắt đầu có tiếng nói hơn, là một nhạc sĩ trẻ được nhiều người chú ý, Khắc Hưng có nghĩ mình nổi tiếng và có “cân nặng” trên thị trường chưa?

Tôi có! Điển hình như lời mời làm giám khảo “Giọng hát Việt nhí”, ngoài chuyên môn ra, tôi tin chương trình còn nhìn nhận mình theo góc độ một người nổi tiếng, có thể tạo sức hút cho chương trình.

Tôi không chọn là người nổi tiếng mà mọi thứ đến rất tự nhiên. Vui thì có, nhưng tôi không quan trọng chuyện nổi tiếng, người nhạc sĩ chỉ thành công khi có sản phẩm hay, chứ không phải nhờ ngoại hình hay một thứ gì khác.

Ca sĩ có thể đa năng, hát không quá xuất sắc thì có thể lấp liếm bằng việc nhảy giỏi, ngoại hình sáng sân khấu, hay đi làm từ thiện… chứ còn nhạc sĩ mà sáng tác không hay thì không thể nào thành công được.

khac-hung (5).JPG

Nhạc sĩ Khắc Hưng từng ngồi ghế giám khảo Giọng hát Việt Nhí

Gần đây hình ảnh nhạc sĩ bắt đầu gắn liền với sự giàu sang, đẳng cấp chứ không còn là hình ảnh mái tóc bềnh bồng, ôm cây đàn ngồi hát như trước, anh nghĩ sao về chuyện này?

Tôi không biết vì sao mọi người lại mặc định như vậy. Tôi chỉ muốn được nhìn nhận như một người nhạc sĩ bình thường, không quá giàu có nhưng cũng không quá dị biệt, lôi thôi. Tôi vẫn ăn mặc như mọi người, vẫn làm những công việc bình thường, vẫn phải trả tiền nhà, vẫn phải đóng thuế (cười).

Độ giàu nghèo của nhạc sĩ cũng như làm kinh doanh thôi, có người là tiểu thương, có người là trùm bất động sản chứ đâu phải ai cũng như ai. Ngoài sáng tác, nhạc sĩ hiện giờ còn làm rất nhiều nghề như sản xuất âm nhạc, làm cố vấn, không chỉ nhờ vào sáng tác mà kiếm ra tiền được! Tôi biết nhiều nhạc sĩ giỏi mà vẫn nghèo, và quan trọng là họ thỏa mãn với cuộc sống đó.

Với độ nổi tiếng hiện nay, dường như anh chỉ làm việc với những ca sĩ hạng A?

Đúng rồi, trước đây tôi cũng từng chia sẻ, để làm việc được với tôi thì phải có tâm, có tài và có tiền. Khi đã có vị trí trong làng âm nhạc rồi, tôi mong muốn sản phẩm mình làm ra phải chất lượng nhất và được người xứng đáng sử dụng. Còn về giá, đôi khi ca sĩ họ sẽ ra giá trước vì yêu thích âm nhạc của mình. Càng nổi tiếng theo thời gian thì mức giá đó càng cao.

Làm việc với sao hạng A tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, và làm rất nhàn vì họ hiểu mình muốn gì, chứ tôi cũng không có nhiều thời gian để thử nghiệm với quá nhiều khách hàng.

Anh thích cộng tác với ca sĩ nào nhất?

Chị Mỹ Tâm, không phải vì chị nổi tiếng mà trong tính cách của 2 chị em có nhiều điểm tương đồng. Khi ở bên cạnh chị tôi không thấy hình bóng của một ngôi sao mà chỉ là một ca sĩ rất giản dị.

Dù chị đã đi hát hơn 20 năm nhưng khi nghe một ca khúc mới chị vẫn có thể khóc được. Tôi nghĩ ca sĩ đi hát từng ấy năm thì chắc nghe bài nào cũng như bài nào, cảm xúc của người nghệ sĩ bị chai lì. Nhưng chị Tâm khóc chứng tỏ chị Tâm rất trân trọng tác phẩm của tôi và đồng cảm với tôi. Đó là điều giữ tôi lại với chị lâu nhất trong tất cả các ca sĩ tôi từng hợp tác.

khachung.jpg

Nhạc sĩ Khắc Hưng đã có những thành công vượt trội khi hợp tác cùng ca sĩ Mỹ Tâm

Với cường độ làm việc cao, làm sao anh giữ được cảm xúc để sáng tác nhiều bái hát như thế?

Tôi không biết sao nhưng nhiều người trong nghề hay hỏi tôi có chơi chất kích thích hay không (cười). Tôi là người biến hoá được theo nhiều thể loại, như chị Mỹ Tâm thì tôi viết Pop ballad, Bảo Anh là Latin, Erik là EDM… Cảm hứng của tôi cũng chỉ lấy từ việc xem phim, nghe nhạc, đọc sách như bao người. Nói về tài năng thì nhiều người tài năng lắm, tôi chỉ thấy mình hơn họ là ở sự chăm chỉ!

Tôi vẫn tự hào về ca khúc “Như lời đồn”

Thời gian vừa rồi, anh cũng rất được quan tâm vì scandal liên quan đến việc bài hát có tựa đề khá nhạy cảm?

Tôi không nghĩ đó là nhạy cảm, những tựa đề như “Như cái lò” hay “Như lời đồn” rất là bình thường. Khi sáng tác bài “Như lời đồn, tôi hoàn toàn không nghĩ gì cả, tôi nói thật! Như lời đồn nghĩa là như lời đồn, không có một cái gì là phản cảm. Còn nếu thực sự có thì đó cũng không phải là điều tôi muốn, hay điều gì làm tôi vui mà phải cố tình viết như vậy. Khi Bảo Anh tung bài hát đó lên mạng, mọi người bắt đầu lao vào bình luận thì tôi mới nhận ra.

Tôi cũng không tìm được từ nào thay thế cho nó, ví dụ “Như tin đồn” thì nghe rất kì.

Nhiều nhạc sĩ lớn tuổi hơn đã nhận xét một người nhạc sĩ thực sự yêu nghề sẽ không giờ viết một bài hát gây tranh cãi như vậy, anh nghĩ sao?

Tôi không thanh minh, vì cũng chẳng có gì để thanh minh cả. Khi quá nhiều người nhận xét mình như vậy thì mình chỉ biết im lặng thôi, và mình sẽ chứng minh bằng những sản phẩm khác.

Tuy nó không phải lỗi của mình, nhưng tôi cũng phải rút kinh nghiệm để những sản phẩm sau đỡ gây tranh cãi hơn. Tôi cũng phải học thêm cả “ngôn ngữ teen” để biết về những cụm từ như thế (cười).

Nhưng sự cố đó đang ảnh hưởng xấu đến tên tuổi của anh, nhất là khi trước đó mọi người đang đánh giá anh khá cao?

Đúng vậy. Nhưng tôi không nghĩ gì nhiều, vì viết mình cũng đã viết rồi, lúc sáng tác mình cũng hoàn toàn trong sáng. Còn việc tự nhiên bị “sao quả tạ” chiếu vào người như thế thì chịu thôi chứ biết sao giờ, coi như là một bước lùi trong sự nghiệp của mình.

Thời gian tới tôi sẽ cố gắng chứng minh bằng việc viết những ca khúc khác hay hơn, có chiều sâu hơn. Nói chung tôi vẫn rất tự hào về ca khúc “Như lời đồn”, không có gì hối tiếc cả.

khac-hung (4).JPG

Ca khúc "Như lời đồn" mà Khắc Hưng sáng tác cho Bảo Anh đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội về việc các nhạc sĩ đang "rẻ tiền" khi có những tiêu đề dễ khiến người nghe hiểu lầm.

Cụ thể, anh đã làm những việc gì để khán giả quên đi “lỗi lầm” mà vẫn tin tưởng vào khả năng của mình?

Tôi có lên Cục Bản quyền để xem lại những bài hát của mình. Thời điểm cuối năm 2018 tôi đã có 96 bài hát rồi. “Như cái lò” và “Như lời đồn” chỉ là 2 trong số rất nhiều những bài hit tôi đã viết. Tôi nghĩ mình hoàn toàn có quyền tự hào vì khối lượng bài hát nhiều đến như vậy chỉ trong vài năm hoạt động. Điều đó là đủ chứng minh rồi!

Nếu lỡ không may 2 ca khúc đó có vùi lấp 94 bài kia thì tôi cũng mong mình sáng tác thêm mấy mươi bài nữa để vùi lấp lại 2 ca khúc đó (cười). Tuy nhiên, thường người ta sẽ nhớ những sai lầm lâu hơn, nên thôi, tôi coi đó như một kinh nghiệm vậy.

Ngoài ra, anh cũng từng bị vướng phải scandal đạo nhái, cũng như mới đây nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng có một scandal tương tự. Anh nghĩ gì về sự việc này đối với anh và cả với người đồng nghiệp của mình?

Tôi không nói việc anh Khoa đúng hay sai hay việc anh ấy có thực sự làm chuyện đó hay không. Tôi chỉ muốn chia sẻ khi mình rơi vào một tình huống như thế mình sẽ hiểu hơn việc phán xét người khác nó khó thế nào.

Trước đây anh Khoa có một vài phát ngôn đại ý nói về người này người kia có lùm xùm về đạo nhạc. Tôi tin sau sự cố lần này anh sẽ thấu hiểu hơn, bởi mọi thứ chỉ là tai nạn, và lần này anh Khoa cũng là nạn nhân trong chính tai nạn đó. Trước khi mình phán xét ai đó, nhất là làm cùng nghề nữa, thì mình nên suy nghĩ kĩ đã.

Tôi thấy khán giả đang cô lập nhạc sĩ, bất cứ cái gì họ nghe giống giống là sẽ quy ra đạo nhạc hết. Người nhạc sĩ đã thiệt thòi rồi thì cộng đồng nhạc sĩ nên bảo vệ nhau hơn.

Xét về chuyên môn, khi bạn nghe 2 ca khúc anh có nhận xét là đạo nhạc hay không?

Thường thì tôi sẽ né những câu hỏi thế này nhưng hôm nay tôi xin trả lời luôn. Tôi gặp anh Khoa chắc được 2 lần, cũng không hay nói chuyện nhiều, kể cả trên mạng. Tuy nhiên, qua những gì anh Khoa đã cống hiến, tôi thấy anh Khoa là người có tâm với nghề, và tôi tin lần này chỉ là sự cố.

Bản thân tôi là một người trong nghề, tôi nghe thấy giống thật. Không chỉ tai tôi mà nhiều khán giả cũng nghe được như vậy. Tuy nhiên, để khẳng định là có đạo nhạc hay không thì chỉ có anh Khoa mới biết. Tôi không quá quan tâm đến chuyện này, nhưng tôi được biết anh Khoa đã thừa nhận đạo thơ rồi, còn nhạc thì chưa lên tiếng. Nhạc giống nhạc là chuyện rất thường gặp, nhiều khi chỉ là ngẫu nhiên thôi.

Yêu cầu anh trai Khắc Việt xin lỗi khán giả

khacviet.jpg

Nhạc sĩ Khắc Hưng và anh trai Khắc Việt

Thời điểm những ca khúc của anh gây ồn ào và bị mọi người chỉ trích, anh có thấy hối tiếc không?

Không, vì nhìn vào mặt tích cực thì nó giúp mình nổi tiếng mà (cười).

Cùng lúc đó, anh trai anh là nhạc sĩ Khắc Việt đã có những chia sẻ khá gay gắt trên mạng xã hội để bênh vực anh, anh đã phản ứng thế nào với anh trai?

Tôi rất không thích chuyện đó và yêu cầu anh Việt xoá ngay dòng trạng thái đó. Dù vậy tôi cũng hiểu do anh trai quá thương mình nên có những phản ứng hơi khác với mọi người. Anh Việt từ bé đến giờ đã có cá tính rất mạnh. Anh không ngại chuyện mình là người nổi tiếng hay tôi là người nổi tiếng, tôi vẫn chỉ là em trai của anh thôi.

Tuy tôi rất giận anh Việt thời điểm đó nhưng phải thú thật cũng có một chút tự hào, vì không một ai lên tiếng bênh vực tôi ngoại trừ anh Việt, dù là bằng cách đó.

Sau đó thì phản ứng của Khắc Việt thế nào?

Anh Việt có xin lỗi mọi người, vì tôi bảo anh Việt làm thế (cười). Tôi cũng nói luôn sau này có gì hai anh em có thể nhắn tin riêng để tâm sự, an ủi, đóng cửa bảo nhau chứ đừng lên mạng xã hội làm như thế, rất là khó chấp nhận, bởi không có nhiều người hiểu được tình cảm anh Việt dành cho tôi đâu. Tôi trân trọng những tình cảm đó nhưng đây sẽ là lần cuối cùng anh Việt đứng lên vì tôi theo cái cách như thế. Được anh che chở rất đáng tự hào, nhưng tôi thấy mình cũng không còn bé nhỏ gì nữa.

Khi có bất cứ scandal nào xảy ra, nhạc sĩ luôn viện lí do mình không phải người trong showbiz, anh nghĩ sao?

Câu nói đó hoàn toàn sai. Đã là nhạc sĩ thì thuộc về showbiz, trừ khi anh sáng tác văn nghệ kiểu phường, xã gì đấy. Nhạc sĩ có thể chọn cách không dấn thân vào quá sâu nhưng nói không thuộc về showbiz là sai.

Tôi không còn chạy theo đồng tiền

khac-hung (1).JPG

Thời điểm hiện tại, Khắc Hưng cho rằng mình không cần phải "chạy theo đồng tiền" mà sáng tác quá nhiều như trước.

Anh có dự định gì cho 2019 sau một năm khá thành công?

Tôi vẫn sáng tác và sản xuất âm nhạc. Sau năm 2016, với ca khúc “Sau tất cả”, rất nhiều ca sĩ tìm đến tôi và tôi đều nhận hết, một phần vì tiền một phần vì tiếng. Lúc đó tôi còn nhiều chất xám, nhiều ý tưởng, nhưng càng ngày tôi càng nhận ra mình không nên ra quá nhiều bài mà nên tập trung hơn vào chất lượng, cũng đừng chạy theo đồng tiền nữa.

Nhiều nhạc sĩ trung thành với một dòng nhạc, một cách viết nên khi bật lên, chưa cần biết ca sĩ là ai khán giả đã có thể đoán được ai viết bài đó. Tôi thì khác, tôi muốn ca sĩ phải là người trung tâm, chính vì vậy nên rất nhiều bài tôi viết mà mọi người không biết. Đến lúc vỡ lẽ ra, có người nói “Ơ, nghe không giống Khắc Hưng gì cả!”, tôi thấy đó là một lời khen bởi mình hoàn toàn vô hình nhưng bài hát vẫn đạt mấy chục triệu lượt xem, thế là vui rồi (cười).

Anh chia sẻ có thời điểm viết vì tiền, vậy bài “Như cái lò” có phải cũng ra đời vì lí do đó?

Không, bài “Như cái lò” là do công ty tôi đứng ra sản xuất, có khi còn mất tiền cơ (cười). Đôi khi đó là một cái ngông của tuổi trẻ, tôi hoàn toàn không hối hận. Còn nói bài đó có phải viết ra để gây “giật gân” hay không thì tất nhiên là có, thời điểm đó tôi cũng muốn có gì đó mới lạ trong sự nghiệp. Một bài hát không cần có quá nhiều tâm tư, đôi khi chỉ là một bài bật lên để quên hết tất cả căng thẳng và nhún nhảy theo điệu nhạc.

Có thể mình thất bại ở thể loại này nhưng ít nhất mình đã thử. Tôi còn rất nhiều năm để tiếp tục thử nghiệm và cải tiến dần dần, đến lúc mọi người chấp nhận thì thôi, lúc đó nó sẽ gợi cảm vừa đủ chứ không phản cảm. “Như cái lò” có thể là một bài hát không duyên dáng, nhưng đó là một tác phẩm ra đời trong sự tính toán và tôi không hối hận.

Giải thưởng với anh có quan trọng hay không?

Giải thưởng rất quan trọng vì nó là một sự công nhận của những người có chuyên môn trong nghề dành cho mình. Nói giải thưởng mang đến tiếng tăm thì không đúng vì nhiều nhạc sĩ thắng giải khán giả không biết, chỉ có fan họ biết thôi. Tuy nhiên là một niềm động viên tinh thần rất to lớn. Trong năm qua tôi chỉ nhận được giải “Nhạc sĩ Phối khí” của năm tại Keng Music Awards nhưng tôi thấy quý và tự hào lắm.

Hiện nay, giải thưởng không còn được chú ý như trước vì có quá nhiều giải không chính thống được tổ chức. Như ngày xưa giải Làn sóng xanh hay giải Cống hiến đều rất quý bởi lúc đó có ít chương trình như vậy được tổ chức, còn bây giờ thì khác rổi.

Có giải thưởng nào anh rất ao ước nhưng chưa nhận được?

Trong Việt Nam thì không có, vì tôi nhận được 2 giải Cống hiến rồi. Tôi nghĩ Cống hiến là giải chuyên môn nhất mà bất kì nhạc sĩ nào cũng ao ước. Chắc là sau này chỉ mong giải nước ngoài thôi (cười).

Để có giải thưởng ở nước ngoài, anh có dự định mở rộng thị trường của mình sang các nước khác?

Tôi rất là mong. Có một lần đi Đài Loan tôi được đối tác “để ý”, nhưng chưa dám nói trước điều gì. Tôi vẫn mong có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ ở nước ngoài nhiều hơn.

Anh đã thấy thỏa mãn với tất cả những gì đang có chưa?

Tôi rất tự hào về bản thân. Tôi cũng biết mình vào nghề chính thức lúc nào, nhưng phải nói ca khúc “Sau tất cả” là một bước ngoặc lớn đưa sự nghiệp của tôi thăng hoa, đến nỗi một nghệ sĩ Anh Quốc cũng đã ngỏ lời mua lại gần đây. Lúc đó choáng ngợp thì không nhưng tôi có bất ngờ, bởi trước đó những bài như “Tìm”, “Yêu”, “Con đường tôi” cũng đã ít nhiều gây được tiếng vang rồi.

Từ 2016 đến nay chỉ 3 năm nhưng tôi đã nhận được rất nhiều giải thưởng, có nhiều bài hit và còn gặp phải mấy scandal nữa (cười). Tôi cũng nghĩ nhờ mình siêng năng như vậy mà mới có cơ hội làm việc với chị Mỹ Tâm, bởi chị Tâm tin tưởng mình khi nhìn thấy lượng sản phẩm mình làm ra.

Tuy nhiên tôi là một người khá tham lam, mình không chỉ muốn khán giả nhớ đến mà còn muốn giới chuyên môn công nhận nữa. Tôi vẫn đang trên con đường để cân bằng 2 chuyện đó.

Xin cảm ơn Khắc Hưng đã chia sẻ!

Băng Châu

Tag :
MỚI NHẤT
Cardi B "lộ" ngực căng tròn
Cardi B "lộ" ngực căng tròn

(Dân trí) - Rapper Cardi B ăn vận táo bạo khi tham dự một buổi diễn ở Atlanta, Mỹ ngày 2/2.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 09:07

Fans choáng vì Chloe Khan liên tục khoe ngực "khủng"
Fans choáng vì Chloe Khan liên tục khoe ngực "khủng"

(Dân trí) - Chloe Khan nổi tiếng với danh hiệu "người đẹp dao kéo". Cô từng thừa nhận đã chi hàng chục nghìn bảng Anh để làm đẹp.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 08:45

Nhìn lại những scandal “nóng” nhất của showbiz Việt năm 2018
Nhìn lại những scandal “nóng” nhất của showbiz Việt năm 2018

(Dân trí) - Chuyện bán dâm nghìn đô của Á hậu T.D bị phanh phui, Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục, cho đến những chuyện tình tay 3 ầm ĩ của các sao Việt khiến năm 2018 trở thành năm ngập tràn scandal của làng giải trí Việt.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 06:44

Dinh cơ bạc tỷ, hậu trường Táo quân, thành tích “khủng” của H'Hen Niê choáng ngợp showbiz Việt
Dinh cơ bạc tỷ, hậu trường Táo quân, thành tích “khủng” của H'Hen Niê choáng ngợp showbiz Việt

(Dân trí) - Những ngày này, dàn Táo Quân và sao Việt đều tất bật chăm chút, trang hoàng dinh cơ riêng đón Tết. Căn hộ dát vàng của ca sĩ Tân Nhàn, căn nhà ngợp hoa của Hồ Ngọc Hà khiến công chúng choáng ngợp; Bên cạnh đó, khán giả cũng háo hức khi hậu trường Táo Quân được hé lộ.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 06:16

Những hình ảnh đáng yêu của con gái Kylie Jenner
Những hình ảnh đáng yêu của con gái Kylie Jenner

(Dân trí) - Kylie Jenner chia sẻ nhiều hình ảnh đáng yêu về công chúa nhỏ Stormi nhân dịp cô bé tròn 1 tuổi.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 05:42

Jasmine Tookes khoe dáng nuột bên biển
Jasmine Tookes khoe dáng nuột bên biển

(Dân trí) - Thiên thần nội y Jasmine Tookes tưng bừng đi nghỉ mát ở Miami cùng bạn bè để đón tuổi 28.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 05:34

Vợ chồng Vương Diễm xuất hiện ở sân bay sau scandal trốn nợ 240 tỷ đồng
Vợ chồng Vương Diễm xuất hiện ở sân bay sau scandal trốn nợ 240 tỷ đồng

(Dân trí) - Ngày 1/2 vừa rồi, giới săn tin đã bắt gặp gia đình Vương Diễm tại sân bay để chuẩn bị về nhà ăn Tết. Nữ diễn viên nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng sau khi có thông tin, chồng cô - tỷ phú Vương Chí Tài đánh bạc ở Singapore và nợ gần 240 tỷ đồng.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 04:32

Đan Trường: "Tôi muốn duy trì Tết cổ truyền cho con khi xa xứ"
Đan Trường: "Tôi muốn duy trì Tết cổ truyền cho con khi xa xứ"

(Dân trí) - “Đây là năm đầu tiên tôi không chạy show, đi diễn tỉnh mà sẽ về Mỹ sum họp cùng gia đình. Ở nước ngoài, không khí đón Tết không bằng quê nhà nên tôi cùng vợ con lên kế hoạch đi chơi xa. Con trai mới hai tuổi nên tôi vẫn muốn duy trì một cái Tết cổ truyền khi xa xứ”, nam ca sĩ Đan Trường chia sẻ.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 03:19

Á hậu Huyền My tình tứ dựa vai, “bắn tim” cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Á hậu Huyền My tình tứ dựa vai, “bắn tim” cầu thủ Đoàn Văn Hậu

(Dân trí) - Huyền My khoe vai trần gợi cảm bên cầu thủ Đoàn Văn Hậu ngày cuối năm. Á hậu Huyền My hội ngộ Đoàn Văn Hậu khi là khách mời tham dự chương trình lễ trao giải Cúp chiến thắng 2018. Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi nhận số lượt like và share "khủng".

Thứ bảy, 02/02/2019 - 03:15

Tanya Burr bốc lửa trên biển
Tanya Burr bốc lửa trên biển

(Dân trí) - Nữ diễn viên kiêm hiện tượng mạng Tanya Burr khoe dáng thanh mảnh trên bãi biển Miami ngày 31/1 vừa qua.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 02:36

Meghan Markle đẹp thanh lịch với cây đồ đen
Meghan Markle đẹp thanh lịch với cây đồ đen

(Dân trí) - Công nương nước Anh Meghan Markle bầu bí vẫn ăn vận sang trọng và rất sành điệu.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 02:35

Cardi B khác lạ khi không trang điểm
Cardi B khác lạ khi không trang điểm

(Dân trí) - Ca sỹ Cardi B khác lạ "một trời, một vực" giữa khi trang điểm và khi để mặt mộc nhưng cô không che giấu điều này.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 02:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Clip chúc Tết kỷ lục với sự tham gia của 150 sao Việt
Clip chúc Tết kỷ lục với sự tham gia của 150 sao Việt

(Dân trí) - Nhân dịp đầu năm mới, 150 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu đến từ nhiều vùng miền đã gửi lời chúc tốt lành đến khán giả tạo nên clip chúc Tết kỷ lục từ trước tới nay.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 02:22

Á hậu Vân Quỳnh – Chí Nhân bất ngờ thành “đôi”
Á hậu Vân Quỳnh – Chí Nhân bất ngờ thành “đôi”

(Dân trí) - Tại Gala Cúp Chiến thắng 2018, Á hậu Vân Quỳnh, Chí Nhân đảm nhận vai trò người dẫn chương trình vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp cho thể thao Việt Nam.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 02:18

Cận Tết, Dương Mịch đeo khẩu trang và xuất hiện lặng lẽ tại sân bay
Cận Tết, Dương Mịch đeo khẩu trang và xuất hiện lặng lẽ tại sân bay

(Dân trí) - Trong những ngày cận Tết nguyên đán, Dương Mịch xuất hiện một minh tại Bắc Kinh. Được biết, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ không đón Tết cùng con gái tại Hồng Kong mà ở lại Bắc Kinh cùng bạn bè.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 11:16

Brad Pitt và Angelina Jolie lần đầu gặp gỡ sau 3 năm chia tay
Brad Pitt và Angelina Jolie lần đầu gặp gỡ sau 3 năm chia tay

(Dân trí) - Thông tin Brad Pitt lần đầu gặp mặt trực tiếp “vợ cũ” Angelina Jolie sau 3 năm chia tay đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Kể từ khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn vào năm 2016, cả hai chưa bao giờ gặp mặt nhau bởi còn tranh giành quyền nuôi con.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 10:33

Dania Ramirez khoe ngực căng tròn
Dania Ramirez khoe ngực căng tròn

(Dân trí) - Nữ diễn viên Dania Ramirez diện váy trễ nải khoe ngực đầy trong sự kiện tại Mỹ ngày 31/1 vừa qua.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 10:00

Ca sĩ Khánh Linh kể chuyện mẹ chồng tâm lý không áp lực chuyện cỗ bàn ngày Tết
Ca sĩ Khánh Linh kể chuyện mẹ chồng tâm lý không áp lực chuyện cỗ bàn ngày Tết

(Dân trí) - Với tính chất công việc, ca sĩ Khánh Linh năm nào cũng được phân công đi diễn phục vụ khán giả vào đêm Giao thừa, chính vì vậy cô khó lòng vẹn toàn chuyện cúng lễ, bếp núc ngày Tết. Nữ ca sĩ “Hoạ mi hót trong mưa” thấy may mắn vì có mẹ chồng hiểu và thông cảm.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 07:13

Kim Kardashian gợi cảm với son đỏ
Kim Kardashian gợi cảm với son đỏ

(Dân trí) - Kim Kardashian tái xuất lộng lẫy và quyến rũ trong bộ ảnh quảng cáo mới.

Thứ bảy, 02/02/2019 - 05:08

Hình ảnh ngọt ngào của Priyanka Chopra bên chồng kém 10 tuổi
Hình ảnh ngọt ngào của Priyanka Chopra bên chồng kém 10 tuổi

(Dân trí) - Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng kém 10 tuổi Nick Jonas trao nhau những cử chỉ tình tứ và ngọt ngào khi xuất hiện trong sự kiện tại Beverly Hills, Mỹ ngày 31/1 vừa qua.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 04:51

Thực hư chuyện MC Phan Anh dính tin đồn phá sản, nợ nần chồng chất
Thực hư chuyện MC Phan Anh dính tin đồn phá sản, nợ nần chồng chất

(Dân trí) - Nam ca sĩ kiêm MC Phan Anh – anh trai của MC Tuấn Tú cảm thấy hoang mang khi bỗng dưng nhận được hàng loạt cuộc điện thoại của bạn bè, người thân hỏi thăm tin tức anh vỡ nợ, phải bán nhà.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 03:51

Jennifer Connelly trẻ đẹp đáng kinh ngạc ở tuổi 49
Jennifer Connelly trẻ đẹp đáng kinh ngạc ở tuổi 49

(Dân trí) - Mỹ nhân phim "Một tâm hồn đẹp" Jennifer Connelly gây choáng vì vẻ ngoài quá trẻ trung khi dự công chiếu phim mới của cô Alita: Battle Angel tại Anh ngày 31/1 vừa qua.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 03:38

Choáng với váy xuyên thấu của Dua Lipa
Choáng với váy xuyên thấu của Dua Lipa

(Dân trí) - Dua Lipa gây choáng với váy xuyên thấu táo bạo dự công chiếu phim mới tại London, Anh quốc ngày 31/1 vừa qua.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 03:31

Long Nhật: “Vợ con đề huề, Tết vẫn muốn về với ba”
Long Nhật: “Vợ con đề huề, Tết vẫn muốn về với ba”

(Dân trí) - Nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ, trong 10 năm nay, cứ đến Tết là anh đều về Huế với ba. Từ 27 Tết anh đã không còn nhận show diễn mà để dành thời gian cho ba mẹ và gia đình.

Thứ sáu, 01/02/2019 - 01:06