Thứ ba, 23/02/2016 - 16:25

Nhà sản xuất Dr.Luke phủ nhận lạm dụng tình dục Kesha

Dân trí

Nhà sản xuất Dr.Luke, người đã bị nữ ca sĩ nổi tiếng Kesha tố cáo lạm dụng tình dục cô suốt 10 năm làm việc chung, đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên sau phiên tòa gây tranh cãi vào ngày 19/2. Kesha đã được nhiều nghệ sĩ bảo vệ và ủng hộ sau khi cô bị xử thua kiện.

Kesha nức nở vì bị xử thua kiện

Kết quả phiên tòa ngày 19/2, theo đó, Kesha bị xử thua và bị yêu cầu tiếp tục làm việc với hãng Sony thêm 6 album tương lai, đã khiến giới nghệ sĩ tại Hollywood xôn xao suốt mấy ngày qua. Kesha tố cáo nhà sản xuất Dr.Luke, người đã tạo nên nhiều bản hit trong sự nghiệp ca hát của cô, đã làm dụng tình dục cô suốt 10 năm qua.


Nhà sản xuất Dr.Luke phủ nhận lạm dụng tình dục người đồng nghiệp, nữ ca sĩ Kesha.

Nhà sản xuất Dr.Luke phủ nhận lạm dụng tình dục người đồng nghiệp, nữ ca sĩ Kesha.

Thẩm phán đã bác bỏ lời tố cáo của Kesha và yêu cầu nữ ca sĩ 29 tuổi tiếp tục làm việc với hãng Sony thêm 6 album nữa. Kết quả này đã khiến Kesha nức nở tại tòa còn nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Lady Gaga, Kelly Clarkson, Iggy, Demi Lovato… lên tiếng bênh vực Kesha và bày tỏ sự ủng hộ với nữ ca sĩ tóc vàng.

Trước làn sóng phẫn nộ của nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới, Dr.Luke đã im lặng suốt mấy ngày qua. Ngày 23/2, nhà sản xuất nổi tiếng này mới chính thức lên tiếng lần đầu tiên. Anh phủ nhận chuyện lạm dụng tình dục Kesha và khẳng định chưa bao giờ có quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ tóc vàng. Đây là lần đầu tiên Dr.Luke lên tiếng về sự việc ồn ào này trên trang cá nhân, nên dư luận lại được dịp xôn xao bàn tán.


Kesha buồn bã rời khỏi tòa sau khi cô bị xử thua kiện trong vụ kiện hãng Sony và nhà sản xuất Dr.Luke, ngày 19/2.

Kesha buồn bã rời khỏi tòa sau khi cô bị xử thua kiện trong vụ kiện hãng Sony và nhà sản xuất Dr.Luke, ngày 19/2.


Nhà sản xuất Dr.Luke bóng gió tố cáo Kesha nói dối và khẳng định anh hoàn toàn vô tội.

Nhà sản xuất Dr.Luke bóng gió tố cáo Kesha nói dối và khẳng định anh hoàn toàn vô tội.

Nhà sản xuất nổi tiếng cũng đưa ra lời khai của chính Kesha vào năm 2011 mà theo đó nữ ca sĩ 29 tuổi khẳng định cô chưa bao giờ có quan hệ với Dr.Duke để minh oan cho mình. “Tôi tin rằng, khi chuyện này kết thúc, những lời dối trá sẽ được phơi bày ra ánh sáng và sự thật sẽ được hé lộ”, Dr.Luke khẳng định trên trang cá nhân.

“Cho tới thời điểm này, tôi chưa bao giờ lên tiếng bình luận về vụ việc vì tin rằng mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ tại tòa chứ không phải ở đây, trên mạng xã hội Twitter”, nhà sản xuất nổi tiếng với nhiều bản hit của Britney Spears tuyên bố.

Anh còn khẳng định rằng, thời gian qua, đã có quá nhiều lời thêu dệt và thông tin không chính xác về vụ việc. “Người duy nhất biết rõ mọi chuyện chính là thẩm phán. Và thẩm phán đã không đứng về phía Kesha vào ngày thứ sáu vừa rồi”, Dr.Luke giải thích thêm.


Làn sóng biểu tình ủng hộ Kesha và đòi quyền tự do cho nữ ca sĩ 29 tuổi, sớm thoát khỏi hãng Sony và Dr.Luke đang dâng cao tại Mỹ.

Làn sóng biểu tình ủng hộ Kesha và đòi quyền tự do cho nữ ca sĩ 29 tuổi, sớm thoát khỏi hãng Sony và Dr.Luke đang dâng cao tại Mỹ.

“Kesha và tôi đã là bạn bè suốt nhiều năm. Tôi xem cô ấy như em gái của mình”, Dr.Luke khẳng định sự trong sáng trong mối quan hệ với nữ ca sĩ 29 tuổi. Nhà sản xuất đã tạo nên nhiều ca khúc nổi tiếng cho nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới còn kêu gọi cư dân mạng ngừng phán xét và ném đá khi chưa hiểu rõ và tường tận về mọi chuyện.

Vụ kiện của Kesha đã gây xôn xao và làm bùng nổ thông tin trên hầu hết các mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Twitter suốt mấy ngày qua. Nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lady Gaga, Miley Cyrus, Kelly Clarkson, Demi Lovato… đã bày tỏ quan điểm của họ về nữ quyền và sự đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho nữ nghệ sĩ trong ngày công nghiệp giải trí về vụ việc thông qua trang cá nhân trên mạng xã hội Twitter.

Dù không lên tiếng trên mạng xã hội, nhưng nữ ca sĩ vừa giành ba giải Grammy năm 2016 - Taylor Swift cũng đã gửi 250 nghìn đô la Mỹ cho Kesha để bày tỏ sự ủng hộ và hỗ trợ nữ ca sĩ 29 tuổi tiếp tục theo đuổi vụ kiện Dr.Luke và giành tự do tới cùng.

Katy Perry - I Kissed A Girl

Dr. Luke, năm nay 43 tuổi, là một guitar và nhà sản xuất rất có tiếng tại Mỹ. Anh là người đã giúp quán quân của American Idol – Kelly Clarkson nổi tiếng khắp thế giới khi phát hành thành công đĩa đơn "Since U Been Gone" thành công vào năm 2004.

Dr. Luke còn gắn liền với một loạt những sản phẩm âm nhạc đình đám như "Who Knew" (2006) của Pink, "Girlfriend" (2007) của Avril Lavigne, và "I Kissed a Girl" (2008) của Katy Perry, "My Life Would Suck Without You" (2009) của Kelly Clarkson.

Britney Spears, Nicki Minaj, Rihanna, Flo Rida, Miley Cyrus, Jessie J, Juicy J, Ne-Yo, Shakira và Pitbull đều là những cái tên từng làm việc chung với nhà sản xuất “mát tay” và tài năng này. Nhà sản xuất 43 tuổi từng được đề cử Grammy lần thứ 53 trong hạng mục Nhà sản xuất của năm, và Album của năm dành cho “Teenage Dream” cùng với nữ ca sĩ Katy Perry.

Mi Vân