Nguyên Vũ, Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi người mẫu

Vĩnh Ngọc Kiều Minh

(Dân trí) - Ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức là những thành viên của ban giám khảo cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021.

Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 vừa tiết lộ, ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức là những thành viên của ban giám khảo Vietnam Fitness Model 2021. Sau những ồn ào về chuyện gia đình trong thời gian vừa qua, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã sắp xếp ổn thỏa cuộc sống bên hai cậu con trai sinh đôi bụ bẫm và chính thức quay trở lại hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Nguyên Vũ, Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi người mẫu - 1

Ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Như vậy đội hình Ban giám khảo chính thức của mùa 4 tại vòng thi chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model gồm có: Ông Huỳnh Ngọc Minh - Phó Chủ tịch liên đoàn Cử Tạ Thể hình VN - Trưởng BGK; Ca sĩ Nguyên Vũ - Phó BGK, Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Thúy Phan, Tuyết Lê, Nam vương Cao Xuân Tài. Hai gương mặt MC sáng giá sẽ đảm nhận xuyên suốt vai trò dẫn dắt chương trình sẽ là MC Bá Niên và Á hậu Thư Đình.

Vượt qua tất cả các khâu kiểm tra dịch bệnh và trải qua các vòng loại cũng như vòng bán kết diễn ra tại từng miền Bắc, Trung, Nam, Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 miền đã hội tụ tại TPHCM để chuẩn bị cho các hoạt động và các phần thi cuối cùng của cuộc thi nhan sắc Vietnam Fitness Model 2021 dành cho các bạn trẻ năng động, đam mê thể thao và đặc biệt là bộ môn Gym, Fitness.

Nguyên Vũ, Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi người mẫu - 2

Các thí sinh Vietnam Fitness Model 2021.

Thời gian qua, các thí sinh hăng say tập luyện hoàn thiện vóc dáng hình thể của mình và lần hội tụ này các bạn đã mang đến sức trẻ và sự sôi nổi ngay từ những ngày đầu.

Nguyên Vũ, Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi người mẫu - 3

Các bạn trẻ tràn đầy năng lượng. 

Ngay khi đội hình đầy đủ, các thí sinh được ban tổ chức đưa đi chọn trang phục thể thao cho phù hợp với vóc dáng mỗi người. Phòng gym với các dụng cụ tập luyện hiện đại chính là nơi các bạn thí sinh thỏa thích thăng hoa niềm đam mê của mình. 

Năm nay Vietnam Fitness Model 2021 sẽ chọn ra một quán quân và 4 á quân cho nam và nữ. Như vậy sẽ có thêm những gương mặt xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham gia chinh chiến tại những đấu trường sắc đẹp quốc tế trong thời gian sắp tới.