Chủ nhật, 23/06/2019 - 13:44

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ”

Dân trí

Cách đây ít ngày, trong một bữa tiệc diễn ra tại Hà Nội, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã tung tin đồn MC Nguyên Khang “cuối năm lấy vợ”. Trước đó Nguyên Khang từng tiết lộ cùng Dân trí, nếu kết hôn anh sẽ không công khai với truyền thông.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 1

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng về chuyện đời tư nên chuyện tình cảm của Nguyên Khang vẫn luôn là một ẩn số với người hâm mộ. Sau nhiều năm vào showbiz, Nguyên Khang đã tậu được căn hộ 5 tỷ đồng ở trung tâm thành phố TP.HCM và đang say đắm trong tình yêu. Tuy nhiên, nam MC không tiết lộ về một nửa của mình mà muốn giữ cho riêng mình.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 2

Cách đây ít ngày, trong một bữa tiệc diễn ra tại Hà Nội, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã tung tin đồn MC Nguyên Khang “cuối năm lấy vợ”. Đáp lại tin đồn của Xuân Bắc, Nguyên Khang chỉ mỉm cười. Trước đó Nguyên Khang từng tiết lộ cùng Dân trí, nếu kết hôn anh sẽ không công khai với truyền thông. “Khang thích kết hôn ở một nơi tuyệt đẹp, vắng vẻ và có thể không phải ở Việt Nam. Bây giờ có nhiều nghệ sĩ mặc dù đã kết hôn nhưng trước truyền thông, họ vẫn là người độc thân...”, Nguyên Khang nói.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 3

“Khang không muốn tiết lộ những chuyện cá nhân. Khang thích giữ những chuyện cá nhân cho mình biết. Khang thích giống như chị Mỹ Tâm. Yêu ai hay ai yêu không quan trọng, người ta yêu thương và ngưỡng mộ chị dựa vào tài năng và tâm hồn chị, chứ hổng phải vì chị yêu ai. Mà đôi khi ẩn số mới tạo sự tò mò, bật mí hết rồi thì còn gì hấp dẫn nữa”, Nguyên Khang bày tỏ.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 4

Sau khi trở về từ Hà Nội, Nguyên Khang được mời dẫn dắt đêm chung khảo Miss World Việt Nam 2019.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 5

Chàng MC “Confetti” lựa chọn trang phục vest màu xanh coban sang trọng và lịch lãm.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 6

Anh khoác tay Á hậu Thuỳ Dung đi thảm đỏ và được nhận xét là trai tài gái sắc. Thuỳ Dung ngỏ ý muốn được Nguyên Khang truyền dạy về nghề MC, nhất là luyện về phát âm.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 7

Nguyên Khang rất ga-lăng khi anh nhận lời hỗ trợ cô bất cứ khi nào Dung thu xếp được thời gian.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 8

Sau đó anh vào hậu trường chuẩn bị cho phần dẫn dắt với Á hậu Diễm Trang. Khang đùa với Trang rằng, tên hai đứa ghép lại nghe rất hợp. Anh lần đầu dẫn với Diễm Trang nhưng đánh giá cao khả năng dẫn chương trình của cô.

Nguyên Khang tình tứ bên Á hậu sau khi Xuân Bắc tung tin “cuối năm lấy vợ” - 9

Nguyên Khang chia sẻ: “Tôi rất hãnh diện vì mình luôn được nhà tổ chức trao gửi niềm tin”. Khi được hỏi, giữa Thuỳ Dung và Diễm Trang, anh thích đứng cặp với ai nhất? Khang trả lời, ai đứng cũng tốt, miễn đừng... cao quá.

Phương Nhung

Ảnh: Nhân Võ, PP