Người đẹp Kim Chi chia sẻ bí quyết làm đẹp

(Dân trí) - Sở hữu gương mặt hiền hậu và nụ cười thân thiện toả nắng, người đẹp Kim Chi cho biết: Nụ cười luôn là "vũ khí" tuyệt vời nhất của con người.

Kim Chi được mọi người yêu quý, tin cậy và tôn trọng vì lối sống tích cực, thân thiện và chân thành. Ngoài danh hiệu là nữ hoàng tri thức, cô còn thu hút bởi nụ cười đôn hậu, thân thiện tỏa sáng rực rỡ.

Người đẹp Kim Chi chia sẻ bí quyết làm đẹp - 1

Người đẹp Kim Chi - người đăng quang danh hiệu nữ hoàng doanh nhân do tạp chí du lịch được tổ chức năm 2015 cho biết: Nụ cười luôn là vũ khí tuyệt vời nhất của con người, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm nụ cười tươi tắn, rạng rỡ nhưng nụ cười đẹp tỏa sáng phải xuất phát từ trong tâm.

Nụ cười là một trong những cách tạo ấn tượng đối với mọi người xung quanh, đặc biệt là những nụ cười rạng rỡ thân thiện luôn tạo cảm giác dễ gần và chiếm được cảm tình của người đối diện.

Người đẹp Kim Chi chia sẻ bí quyết làm đẹp - 2

Bên cạnh đó nữ hoàng doanh nhân còn chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc đẹp & trẻ trung với phóng viên: Song song với việc ngủ đủ giấc, bổ sung dưỡng chất từ bên trong, Kim Chi không quên nhấn mạnh một điều mang tính chất quyết định tới vẻ trẻ trung của cô, đó là luôn có thái độ sống tích cực, giữ cho tinh thần luôn thư thái.

Người đẹp Kim Chi chia sẻ bí quyết làm đẹp - 3

Bên cạnh đó mỗi ngày Kim Chi đều uống một ly cà phê sạch và nguyên chất. Cô cũng cho biết thêm nếu biết cách sử dụng cà phê thì đó sẽ là một loại thức uống có lợi cho sức khỏe. Kim Chi quan điểm, vẻ đẹp phải được chăm sóc từ bên trong thì mới lâu bền.

Người đẹp Kim Chi chia sẻ bí quyết làm đẹp - 4

T.H