Người đẹp “Kill Bill” bí mật đính hôn với… triệu phú

(Dân trí) - Nữ diễn viên 37 tuổi Uma Thurman đã bí mật đính hôn với chồng cũ của siêu mẫu Elle Macpherson, triệu phú người Thụy Sĩ Arpad 'Arki' Busson.

Mặc dù chỉ mới hẹn hò với ông chủ nhà băng Arpad 'Arki' Busson từ mùa hè vừa qua, nhưng người đàn ông bảnh trai và giàu có này đã mang đến một bất ngờ lớn cho nữ diễn viên quyến rũ này bằng một lời cầu hôn ngọt ngào vào tuần trước.

Một nguồn tin cho biết: “Hai người chỉ mới quen nhau được vài tháng, nhưng Arpad đã quyết định nắm bắt cơ hội này để có thể ở bên Uma sớm nhất. Họ là một cặp đôi đẹp và cả hai đều tỏ ra rất say mê nhau”.

Người đẹp “Kill Bill” bí mật đính hôn với… triệu phú - 1

Uma và chồng sắp cưới Arpad.

Nữ diễn viên Uma Thurman và Arpad 'Arki' Busson 44 tuổi bắt đầu hẹn hò từ hồi tháng 7 vừa qua sau khi hai người gặp nhau tại một bữa tiệc được tổ chức tại Ý. Trong tháng 8 vừa qua, cặp đôi này một lần nữa bị bắt gặp tay trong tay tình tứ tại New York và tuần trước ở London nhiều người cũng chứng kiến họ quần quýt bên nhau khi dạo phố.

Người đẹp “Kill Bill” bí mật đính hôn với… triệu phú - 2

Uma Thurman đã từng hai lần kết hôn. Cuộc hôn nhân thứ nhất với diễn viên Gary Oldman kéo dài từ năm 1990 đến 1992. Và năm 1998 cô lên xe hoa với nam diễn viên Ethan Hawke, nhưng đến năm 2004 hai người đã “đường ai nấy đi” sau khi họ có với nhau hai người con chung là Maya Ray 9 tuổi và Levon Roan 5 tuổi.

Được biết đây sẽ là lần kết hôn thứ hai của triệu phú Arpad. Trước đây anh đã từng kết hôn với siêu mẫu lừng danh Elle Macpherson, cuộc hôn nhân của hai người kéo dài trong vòng 10 năm và chấm dứt vào năm 2005. Hiện cặp đôi này đã có với nhau hai cậu con trai là Arpad Flynn và Aurelius Cy.

Kin Trần
Theo News