Hoa hậu châu Á 2007:

Người đẹp Hương Giang hồi hộp trước giờ G!

(Dân trí) - Bạn trai đã bay sang Hồng Kông, hoa hậu Mai Phương Thuý, nhà thiết kế Việt Hùng cũng đã đặt phòng tại một khách sạn gần nơi Giang ở, Hương Giang chỉ còn một việc duy nhất phải làm đó là “thi đấu” hết mình trong đêm chung kết và thời gian chỉ còn tính bằng giờ!

Vào 20h30 đêm nay, đêm chung kết Hoa hậu châu Á 2007 sẽ chính thức khai màn tại sân khấu của hãng truyền hình ATV (Hồng Kông). Hương Giang cho biết: “Cảm giác duy nhất của tôi hiện tại chỉ có thể diễn tả bằng hai chữ: hồi hộp. Có nhiều cảm xúc đan xen khó nói thành lời. Tôi và 22 thí sinh khác đã có một tháng ở Hồng Kông để chuẩn bị cho đêm chung kết này. Ba ngày nay, chúng tôi luôn phải tập luyện từ sáng đến đêm khuya cho nhuần nhuyễn kịch bản đêm chung kết. Ai cũng mệt và ai cũng mong chờ giờ khai màn sẽ đến thật nhanh…”.

 

Hương Giang đã chuẩn bị kỹ từng bộ trang phục sẽ “diện” trong đêm chung kết, váy dạ hội của Sơn Collection, áo dài của Việt Hùng và cả những bộ đồng phục BTC giao cho. Trước giờ khai màn, 23 thí sinh sẽ có cuộc gặp gỡ với Ban giám khảo lần cuối. Ở phần thi tài năng, Hương Giang đã quyết định sẽ trình diễn catwalk mà không có đạo cụ.

 

Giang tâm sự trước giờ G: “Phần thi tài năng của Hoa hậu châu Á năm nay đã gặp phải khá nhiều rắc rối. Tôi đã định chuẩn bị một bài múa dân tộc cho phần thi này trong đêm chung kết, nhưng BTC nói đã quá nhiều tiết mục múa rồi, vậy là tôi chọn diễn catwalk.

Những ngày trước, tôi cảm thấy thực sự áp lực, có cả áp lực về giải thưởng nữa. Nhất là sau khi tôi đọc được tin trên báo nhà rằng, Việt Nam sẽ đăng cai Hoa hậu châu Á 2008 lại càng cảm thấy áp lực hơn. Nhưng đến thời điểm này, tôi cho phép mình tự thả lỏng tinh thần để có cảm giác thật thoải mái, tự tin khi bước vào đêm chung kết”.

 

Người đẹp Hương Giang hồi hộp trước giờ G!  - 1
 Hương Giang (ngoài cùng, bên phải) cùng các bạn

 

Đêm chung kết, hãng truyền hình ATV đã xây dựng kịch bản với 3 MC đều là nam dẫn chương trình. Ở phần thi ứng xử, 3 MC nam sẽ thay nhau đặt câu hỏi cho 23 người đẹp, đó sẽ là những câu hỏi tình huống bất ngờ hoàn toàn không được chuẩn bị trước. Đây là một trong những phần thi “đáng ngại” của các thí sinh.

 

Thời gian chỉ còn tính bằng giờ, Hương Giang mong sẽ nhận được sự cổ vũ của tất cả mọi người để tự tin hơn. “Bạn trai sang em thấy lên tinh thần nhiều rồi, phải sau đêm chung kết mới được gặp nhưng bạn đã động viên em nhiều qua điện thoại. Em sẽ cố gắng hết mình!”.

 

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp ở Hồng Kông, Hương Giang và 22 thí sinh đang hoàn tất những công việc chuẩn bị cuối cùng để bước vào “quyết đấu” trong đêm thi cuối cùng.

 

H.H