Người đẹp Hồng Kông đăng quang Hoa hậu châu Á 2007!

(Dân trí) - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á năm 2007 đã diễn ra vào tối qua (28/10) tại Hồng Kông trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả. Người đẹp Hồng Kông - Grace Cheung đã giành vương miện hoa hậu.

Cô Grace Cheung (23 tuổi), hiện là sinh viên một trường đại học nổi tiếng của Hồng Kông. Cô là đại diện của nước chủ nhà và là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu ngay từ những ngày đầu tiên. Ngoài giải thưởng Hoa hậu, cô gái 23 tuổi này cũng được các khán giả và ban giám khảo bình chọn là Người đẹp có thân hình lý tưởng nhất cuộc thi.

 

Người đẹp Grace Cheung còn gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo ngay trong phần thi tài năng. Cô sinh viên 23 tuổi đã trình bày xuất sắc ca khúc My Pride và được Pinky Cheung - một thành viên trong ban giám khảo nhận định: “Nếu Grace không trở thành hoa hậu, cô ấy cũng nên chuyển sang làm ca sĩ chuyên nghiệp”.

 

Người đẹp Hồng Kông đăng quang Hoa hậu châu Á 2007! - 1

Từ trái sang: Á hậu 2 - Sun Chen (Trung Quốc),

Hoa hậu - Grace Cheung (Hồng Kông)

và Á hậu 1 - Choi Ju Hee (Hàn Quốc).

 

Sau khi đăng quang, Grace đã phát biểu trong nước mắt: “Tôi rất bối rối, bất ngờ nhưng vô cùng hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ chiến thắng và trở thành người phụ nữ tài năng và thành đạt nhất châu Á”. Grace còn may mắn khi cô giành chiến thắng trong cuộc bốc thăm trúng thưởng. Ngoài giải thưởng dành cho Hoa hậu, Grace còn mang về một chiếc xe hơi.

 

Người đẹp Hồng Kông đăng quang Hoa hậu châu Á 2007! - 2

Hoa hậu Grace Cheung còn nhận luôn giải thưởng

Người có thể hình đẹp nhất tại cuộc thi.

 

Người đẹp Hàn Quốc Choi Ju Hee giành ngôi vị Á hậu thứ nhất còn người đẹp Trung Quốc Sun Chen thì hài lòng với danh hiệu Á hậu thứ hai. Các giải thưởng phụ còn lại gồm có: Giải Hoa hậu ăn ảnh dành cho Neha Ahuja của Ấn Độ, Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về người đẹp Singapore Eva Roslan, giải Mái tóc đẹp nhất thuộc về người đẹp Cindy Wong của Hồng Kông và Giải hoa hậu thân thiện thuộc về Kathy Wu của Mỹ.

 

Người đẹp Hương Giang của Việt Nam rất tiếc không nhận được giải thưởng nào!

 

Mi Vân

Theo Sina