Bán kết khu vực phía Nam:
“Người đẹp hoa Anh Đào” khoe sắc
(Dân trí) - Cuộc thi thường niên Người đẹp hoa Anh Đào năm nay được tổ chức khá hoành tráng với sự góp mặt của rất nhiều “đóa hoa” đẹp.
Sau khi vòng bán kết phía bắc được tổ chức khá thành công, tối qua 13/6, vòng bán kết phía nam đã được tổ chức tại sân khấu Lan Anh - TP HCM.

Các thí sinh tham gia trong vòng thi bán kết Người đẹp hoa Anh Đào khu vực phía Nam
30 thí sinh lọt vào vòng bán kết khu vực phía Nam đã trải qua 3 phần thi: Trang phục dạ hội, trang phục thể thao và áo dài. Tuy vẫn còn khá khô cứng và gượng gạo trong phong cách biểu diễn trên sân khấu, nhưng để hoàn thành được các phần thi của mình đã là một nỗ lực vượt bậc của các thí sinh, bởi họ hoàn toàn phải tự mình tập luyện và dàn dựng. Trong các phần thi, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng trình diễn trên sân khấu, sự năng động qua các phần thi để BGK đánh giá và lựa chọn các gương mặt xuất sắc nhất cho vòng thi chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tới đây tại nhà hát Hòa Bình.

Mỹ Tâm

Lương Bích Hữu

Quang Vinh

Nhóm Mặt Trời Mới




Phần thi trang phục dạ hội


Phần thi trang phục Thể thao



Thí sinh tự tin với phần thi Áo dài


Những gương mặt được chọn vào vòng chung kết, diễn ra vào ngày 27/6 tới đây tại TPHCM.
Tin và ảnh: Phan Anh