Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất

(Dân trí) - Sau gần một tuần nhường vị trí số một trong bảng xếp hạng 10 người đẹp nhất do các chuyên gia của website Global Beauties bình chọn, hôm nay (18/11), Hoa hậu cộng hòa Dominica - Ada de la Cruz, người đẹp bãi biển lại trở về với vị trí đầu bảng.

Ada cũng là người đầu tiên giành được chiếc vé lọt vào top 15 người đẹp của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007 sau khi cô đăng quang ngôi vị Người đẹp bãi biển hôm 10/11 vừa rồi. Cô sinh viên 21 tuổi, sở hữu chiều cao 180 cm này đã được chú ý đặc biệt ngay từ những ngày đầu của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007.

 

Ada mong muốn sau này sẽ được tham gia kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Cô gái có nước da nâu này rất yêu thích thể thao, đó cũng là một bí quyết để cô duy trì dáng vẻ quyến rũ của mình. Ada thú thực, cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành người đẹp bãi biển của cuộc thi năm nay.

 

“Trước phần thi, tôi cũng rất tin tưởng vào bản thân nhưng sau khi được tận mắt nhìn ngắm các đối thủ khác, tôi cũng hơi nao núng. Vì thế tôi đã rất sung sướng khi biết ban giám khảo đã chọn mình”, Ada nhớ lại cảm giác khi đăng quang người đẹp bãi biển. Giải thưởng này cũng giúp Ada thêm tự tin và "nuôi" hi vọng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2007.

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 1
Người đẹp Cộng hòa Dominica sở hữu

vẻ đẹp Mỹ La Tinh nóng bỏng.

 

Xếp sau Ada là hai đại diện đến từ châu Á - Hoa hậu Malaysia, và hoa hậu Trung Quốc. Đây cũng là hai người đẹp châu Á được chú ý nhất từ đầu cuộc thi đến nay. Người đẹp Lithuania, người giữ ngôi vị ứng cử viên số một cho chức vô địch theo đánh giá của website Globalbeauties mấy ngày qua hiện đã tụt xuống vị trí thứ năm, sau một đại diện khác của Nam Mỹ - người đẹp Mexico. Các thứ tự tiếp theo không mấy khác biệt, thuộc về Áo, Grenada, Jamaica, Ý, Angola.

 

10 người đẹp được Globalbeauties đánh giá cao nhất

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 2

 1. Cộng hòa Dominca

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 3

 2. Malaysia

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 4

 3. Trung Quốc

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 5

 4. Mexico

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 6

 5. Lithuania

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 7

 6. Áo

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 8

 7. Grenada

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 9

 8. Jamaica

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 10

9. Ý

 

Người đẹp Dominica vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất - 11
10. Angola

 

Mi Vân

Theo GB