Thứ tư, 22/06/2016 - 09:57

“Ngọc nữ” xứ Hàn bị chỉ trích vì cặp kè với đạo diễn có vợ

Dân trí

Nữ diễn viên Kim Min Hee, vốn nổi tiếng là một ngôi sao xinh đẹp và không có scandal, hiện đang là tâm điểm của truyền thông xứ kim chi khi mối quan hệ tình cảm giữa cô và đạo diễn 56 tuổi, đã có vợ, Hong Sang Soo bị “bóc mẽ”.

Kim Min Hee, năm nay mới 34 tuổi, vốn xuất thân là một người mẫu trước khi chuyển hướng sang điện ảnh. Cô được xem là một trong những nghệ sĩ hạng A của làng giải trí Hàn Quốc với vẻ ngoài xinh đẹp và lối diễn xuất đa dạng, thông minh.


Nữ diễn viên Kim Min Hee, 34 tuổi, đang cặp kè với đạo diễn đã có vợ, 56 tuổi, Hong Sang Soo.

Nữ diễn viên Kim Min Hee, 34 tuổi, đang cặp kè với đạo diễn đã có vợ, 56 tuổi, Hong Sang Soo.

Tuy nhiên, ngày hôm qua 21/6, tất cả các trang báo của Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về mối quan hệ tình cảm giữa ngôi sao 34 tuổi và đạo diễn 56 tuổi, Hong Sang Soo. Đặc biệt, đạo diễn Hong là người đàn ông đã có gia đình.

Người công bố mối quan hệ giữa Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo chính là vợ của đạo diễn 56 tuổi. Bà Hong và một vài người bạn đã kể chi tiết về mối quan hệ giữa nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong với tờ Dispatch. Vợ của đạo diễn Hong bằng tuổi ông và hai người quen nhau khi đang học đại học tại Mỹ. Bà là công dân Mỹ và theo học một trường đại học danh tiếng tại nước Mỹ lúc bấy giờ.


Kim Min Hee bị chỉ trích nặng nề sau khi bị tố giật chồng của người khác.

Kim Min Hee bị chỉ trích nặng nề sau khi bị tố giật chồng của người khác.

Cặp đôi kết hôn và có một cô con gái hiện đang học đại học. Song, cặp đôi này thường xuyên khoe họ có hai đứa con vì xem chú chó 13 tuổi trong gia đình như con của mình. Theo tờ Dispatch, bà Hong hay tin về mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng bà và nữ diễn viên Kim Min Hee khi chồng bà đang làm đạo diễn cho bộ phim 'Right Now, Wrong Then' mà Kim Min Hee tham gia diễn xuất. Tuy nhiên, lúc đó bà chỉ nghi ngờ và cố gắng kiềm chế sự hoài nghi của mình. Song, mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi đạo diễn Hong quyết định chuyển ra ngoài sống cùng Kim Min Hee. Đây chính là bước đi quan trọng khiến bà Hong buộc phải lên tiếng về mối quan hệ ngoài luồng của chồng bà và nữ diễn viên kém ông 22 tuổi.

Chia sẻ với tờ Dispatch, vợ của đạo diễn Hong nói: “Chúng tôi đã sống với nhau 30 năm. Chúng tôi đã có là một cặp vợ chồng có đăng ký kết hôn đàng hoàng. Đạo diện Hong cũng là người có gia đình. Anh ấy là một người luôn quan tâm tới người khác… Tôi tôn trọng anh ấy với tư cách một đạo diễn và yêu anh ấy vì anh ấy là chồng tôi”.

Đạo diễn Hong Sang Soo đã thừa nhận với cô con gái duy nhất của ông rằng, ông đang yêu một người phụ nữ khác vào tháng 9 năm ngoái. Ông cũng nói thẳng với vợ rằng: “Anh muốn sống cùng người khác. Em cũng nên hò hẹn với người đàn ông khác đi” khi thú nhận mọi chuyện với con gái.


Mẹ ruột cũng không bênh vực Kim Min Hee và yêu cầu con gái chấm dứt quan hệ tình cảm với đạo diễn đã có vợ.

Mẹ ruột cũng không bênh vực Kim Min Hee và yêu cầu con gái chấm dứt quan hệ tình cảm với đạo diễn đã có vợ.

Dù bà Hong và con gái đã tìm cách lôi kéo ông Hong về với gia đình nhưng đạo diễn 56 tuổi vẫn tin rằng, ông đã tìm thấy tình yêu lớn của đời mình và muốn xây dựng hạnh phúc mới. Bà Hong không chỉ là một người vợ hiền mà còn là một cô con dâu thảo khi tự tay chăm sóc mẹ ruột đã khuất của chồng. Mẹ của đạo diễn Hong bị mắc chứng mất trí nhớ và phải có người thường xuyên ở bên chăm sóc tới khi nhắm mắt.

Bà Hong cũng tìm cách trò chuyện với Kim Min Hee nhưng đáp lại, nữ diễn viên 34 tuổi trả lời thẳng thừng: “Chị nên học cách giữ chồng tốt hơn”. Mẹ ruột của Kim Min Hee cũng rất đau lòng trước hành động phá tan hạnh phúc gia đình người khác của con gái và tìm cách khuyên nhủ cô. Song, Kim Min Hee không nghe lời mẹ và cho rằng, bà Hong bị điên. Mẹ của Kim Min Hee đau lòng nói với người phụ nữ bị cướp chồng: “Tôi sẽ thuyết phục con gái tôi và đạo diễn Hong. Tôi sẽ trả lại anh ấy cho gia đình cô”.

Tuyên bố trong bài phỏng vấn với tờ Star News, bà Hong cho hay: “Tôi sẽ không bao giờ ly dị anh ấy. Tôi sẽ đợi anh ấy tới khi chết. Tôi vẫn yêu chồng và anh ấy cũng yêu tôi. Mọi người quanh chúng tôi đều hiểu rằng, chồng tôi là người đàn ông coi trọng gia đình. Tôi đang tràn đầy hi vọng. Chồng tôi sẽ trở về bên tôi thôi”.

Thông tin giật chồng của Kim Min Hee đã gây chấn động cộng đồng mạng. Và hiện tại, nữ diễn viên 34 tuổi đang phải đối mặt với một loạt những lời chỉ trích, phê phán nặng nề.

Mi Vân

Mới nhất