Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường

(Dân trí) - Nhân dịp Tết, Ngọc Lan và Nam Cường quyết định thực hiện một sản phẩm hài gửi đến khán giả. Không chỉ lần đầu thử sức với vai trò ca sĩ, diễn viên Ngọc Lan còn thể hiện khả năng diễn hài.

Theo đó, Nam Cường đã rủ rê Ngọc Lan xuất hiện cùng mình trong MV "Thiên duyên tiền định". Đây cũng là lần đầu tiên Nam Cường làm đạo diễn cho MV của mình.

Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường - 1
Không chỉ mang không khí tươi vui, dự án này còn đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò ca sĩ.

Nữ diễn viên khá hồi hôp khi vào phòng thu, được Nam Cường tận tình hướng dẫn và động viên cô thể hiện. Ra phim trường, Ngọc Lan tâm sự: "Làm ca sĩ so với làm diễn viên khó quá". Nữ diễn viên cho biết, vì phải vừa hát vừa diễn nên ban đầu cô chưa quen, về sau đã bắt nhịp được nên cũng thoải mái được.

Nam Cường rất hào hứng với dự án lần này khi đảm nhận vai trò mới. Trước đây, nam ca sĩ thành công với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên… và lần này đã mạnh dạn thử sức làm sản xuất kiêm đạo diễn MV.

Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường - 2
Anh cho biết, mình được sự hỗ trợ của các bạn trong nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy để xây dựng mảng miếng hài cho kịch bản. Được biết, đây cũng là hướng đi mới trong tương lai của Nam Cường bên cạnh những vai trò trước đây.
Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường - 3
Cả hai còn thể hiện khả năng hài hước và có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong sản phẩm âm nhạc trong dịp Tết năm nay.
Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường - 4
Thực chất, đây không phải lần đầu tiên Nam Cường và Ngọc Lan làm việc với nhau. Trước đây, cả hai từng diễn chung với nhau trong bộ phim "Lòng dạ đàn bà" nhưng "Thiên duyên tiền định" là sản phẩm đánh dấu bộ đôi diễn hài cùng nhau. Vốn là bạn bè trong nghề và gần đây thường xuyên trò chuyện, Ngọc Lan nhận lời ngay khi Nam Cường ngỏ ý mời cô tham gia vào dự án.

Năm 2020 tiếp tục là một năm thành công của Ngọc Lan khi cô ghi dấu ấn mạnh mẽ với 2 vai diễn trong phim "Luật trời" và "Trói buộc yêu thương". Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn giữ vai trò MC cho nhiều chương trình liên quan đến hội em chị, các mẹ bỉm sữa...

Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường - 5

Nhờ nỗ lực hết mình và sự ủng hộ từ khán giả, Ngọc Lan đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của "Liên hoan phim truyền hình toàn quốc 2020" cùng nhiều giải thưởng khác.

Ngọc Lan lần đầu làm ca sĩ, diễn hài cùng Nam Cường - 6

Trong khi đó, Nam Cường cũng tất bật với công việc và có một năm bận rộn. Nam ca sĩ cố gắng cân bằng cuộc sống và công việc nhưng đôi lúc cũng bị stress, mệt mỏi. Nam Cường từng chia sẻ, dù không hoạt động quá sôi nổi như trước nhưng anh bằng lòng với vị trí hiện tại của mình và sẽ đa dạng hóa dòng nhạc bản thân đang theo đuổi. Chọn hát song song 2 thể loại nhạc trẻ và nhạc trữ tình, Nam Cường hi vọng bản thân sẽ bớt nhàm chán và tiếp cận được đông đảo khán giả hơn.

Đang được quan tâm