Thứ bảy, 05/09/2020 - 09:42

Dạo nhà facebook sao Việt:

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội

Dân trí

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Cuối tuần rồi… buông bỏ hết đến với nhau em nhé…”. Và trong suốt thời gian qua, cô liên tục đăng tải hình ảnh đẹp cùng những câu nói “đầy thính” trên trang cá nhân của mình.

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 1

Trong dòng trạng thái mới nhất, diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Cuối tuần rồi… buông bỏ hết đến với nhau em nhé…”. Và trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên bất ngờ liên tục đăng tải hình ảnh đẹp cùng những câu nói “đầy thính” trên trang cá nhân của mình.

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 2

Với hình ảnh này, Ngô Thanh Vân đã viết: "Đa tình có phải là tội không em?”

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 3

Trước đó, "đả nữ" Dòng máu anh hùng cũng khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ" “Thứ sáu rồi... hẹn hò nhau nhỉ?”.

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 4

Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn luôn thể hiện độ “mặn” mỗi khi đăng tải ảnh trên trang cá nhân bằng những dòng chia sẻ rất thú vị. Với hình ảnh này, Hoa hậu chia sẻ: “Váy hơi ôm nhưng mà do đã hóp bụng nên vẫn okie".

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 5

“Cao hơn cả núi, còn dài thì... hihi”, Kỳ Duyên khiến khán giả bật cười bởi dòng trạng thái lấp lửng.

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 6

Ca sĩ Bảo Anh cũng khiến khán giả cảm thấy cô ngày càng thú vị bởi sự tự tin, thông minh và dí dỏm khi đăng tải trạng thái mới nhất: “Lúa càng chín càng cúi đầu. Mình chưa chín mình cũng cúi đầu cho người ta tưởng mình chín".

Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 7
Trong tuần qua, Bảo Anh đã có một ngày sinh nhật ấm cúng bên diễn viên La Quốc Hùng. Nam diễn viên chia sẻ ngắn gọn: “Happy birthday Bao Anh”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 8
Chiếc bánh sinh nhật đáng yêu của Bảo Anh, ghi lại những khoảnh khắc khi cô còn nhỏ được bày trí rất cầu kỳ.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 9
Tăng Thanh Hà tung ảnh vừa xinh đẹp lại vừa đảm đang với vai trò nội trợ. Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” chia sẻ: “Hôm nay Hà nấu cơm tấm!”
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 10
Tăng Thanh Hà cũng hào hứng khoe ảnh hai con giúp mẹ trong công việc ở nhà: “Có một thú vui sau giờ làm hoặc mỗi khi đi nước ngoài mình thích đi lùng đồ gốm sứ, may thì mua được một bộ, hôm thì được một cái. Hôm nay lại mua được một bộ đẹp ơi là đẹp, vui ơi là vui! Về nhà có hai em sen rửa chén dĩa cho mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng!”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 11
Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ lịch làm việc kinh khủng của mình, cô viết: “Ngủ tới giờ luôn (4 giờ chiều – pv) sau 1 đêm quay 22 tiếng”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 12
Võ Hoàng Yến khoe nhan sắc ngày càng mặn mà. Người đẹp trổ tài làm thơ, lấy cảm hứng từ “layout rước dâu” này: “Chuyện rằng ngày xửa ngày xưa/ Có nàng công chúa vẫn chưa lấy chồng/ Mẫu hậu ngày ngóng đêm trông/ Vừa trông đã có... ngay chồng rước luôn”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 13
BB Trần nửa đùa nửa thật: “Thì ra đây mới là nữ chính trong MV mới của anh Noo. Anh nói không tìm được diễn viên nữ mà có nét mặt nam tính như em, nên mình cũng khó mà chối từ, ngại ghê”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 14
Mâu Thuỷ vui vẻ kể về hành trình leo núi của mình: “Qua những chuyến đi khám phá như thế này vừa nâng cao tinh thần sức khoẻ, vừa biết được xung quanh mình có những người bạn đáng yêu, và vẻ đẹp của thiên nhiên. Chỉ điều duy nhất hơi sai sai, là bé thích đi núi nhưng bé sợ côn trùng. Nhờ bé cuốn chiếu dài cỡ gang tay nên bé đã té một phát, tức thiệt”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 15
Từ sau khi nhận lời tham gia Rap Việt, Wowy đã gặp phải không ít ồn ào. Mới đây nhất, nam rapper đã có những chia sẻ rất chân thành trên trang cá nhân kêu gọi khán giả đừng so sánh “Rap Việt” và “King Of Rap”. Anh viết: “Sống tới giờ nhận ra một điều, ai cũng đã cố gắng rất nhiều để vượt qua khó khăn của cuộc đời mình. Ai cũng có hoàn cảnh riêng và ai cũng là nhân vật chính của cuộc đời mình. Đối với cá nhân mình, Wowy rất yêu quý anh Vietmax, Suboi, Karik, Rhymastic, Touliver, Binz, Justatee, Đatmaniac, LK... và rất rất nhiều anh em Hip Hop mà Wowy yêu quý nữa kể tên không hết”.
Ngô Thanh Vân gây chú ý khi liên tục “thả thính” trên mạng xã hội - 16
Anh nhắn gửi thêm: “Ai cũng có tâm và có tầm. Rất đáng được trân trọng. Là Hiphop chân chính hãy ủng hộ cả Rap Việt và King Of Rap, so sánh là chuyện của thị phi, hãy sống và biết mình cần phải làm gì để tốt cho Hip Hop Việt”.

Băng Châu - Minh Thái

Đáng quan tâm