“Nếu là phụ nữ, tôi sẽ không thích Châu Kiệt Luân”

(Dân trí) - Đó là câu tuyên bố của “ông vua nhạc Pop” Châu Kiệt Luân trên tạp chí thời trang dành cho phái nữ Elle (ấn bản tại Trung Quốc số tháng 10/2007). Châu Kiệt Luân là trường hợp đặc biệt bởi sau 16 năm mới có một đại diện cho phái mạnh xuất hiện trên bìa Elle.

Trước sự kiện này, Châu Kiệt Luân phát biểu: “Tôi rất mừng và rất lấy làm vinh hạnh. Hi vọng, tôi sẽ giúp tờ báo số này bán thật chạy”. Khi được hỏi về thần tượng, Châu Kiệt Luân không ngần ngại khẳng định: “Thần tượng của tôi chính là Châu Nhuận Phát và Củng Lợi”.

 

Anh kể lại, thời gian cùng hợp tác với họ trong bộ phim Kim Giác Hoa đã giúp anh học hỏi được nhiều điều: “Sau khi tiếp xúc với họ, tôi hiểu ra thế nào là một ngôi sao thực thụ. Càng khiêm tốn, càng làm việc chuyên nghiệp, mọi người sẽ càng nể phục bạn”.

 

“Nếu là phụ nữ, tôi sẽ không thích Châu Kiệt Luân” - 1
 

Châu Kiệt Luân là một trong những nam nghệ sĩ “đào hoa” nhất Đài Loan. Tên của anh đã bị gán ghép với khá nhiều người đẹp xứ Đài như Thái Y Lâm, Hầu Bội Sâm, Hebe của nhóm S.H.E… nhưng Châu Kiệt Luân lại thừa nhận: “Tôi là một người rất tẻ nhạt và về cơ bản tôi không hứng thú với chuyện tình cảm”.

 

Anh giải thích: “Tôi sống nội tâm và thích giữ những bí mật cho riêng mình. Do vậy, đôi khi tôi sẽ khiến người mình yêu buồn và tổn thương”.

 

“Nếu tôi là một người phụ nữ, tôi sẽ thích một người đàn ông như Vương Lực Hoành, anh ấy tốt bụng, chân thành và rất tài năng”, Châu Kiệt Luân nói thêm.

 

“Nếu là phụ nữ, tôi sẽ không thích Châu Kiệt Luân” - 2
 

Sau một năm cống hiến cho điện ảnh, Châu Kiệt Luân quyết định trở lại với âm nhạc bằng một album mang tên Jay Chou on the run, mang đậm âm hưởng hiphop.

 

Trong album này, khán giả sẽ bắt gặp một chàng ca sĩ điển trai trong trang phục cao bồi miền Tây. Châu Kiệt Luân tiết lộ, hiện anh đang bắt tay vào thực hiện video clip mang tên Jay Chou on the run. Video này sẽ do chính tay ông vua nhạc Pop Đài Loan đạo diễn và đảm nhiệm sản xuất.

 

“Nếu là phụ nữ, tôi sẽ không thích Châu Kiệt Luân” - 3

  

“Nếu là phụ nữ, tôi sẽ không thích Châu Kiệt Luân” - 4

 

“Nếu là phụ nữ, tôi sẽ không thích Châu Kiệt Luân” - 5

Những hình ảnh đầu tiên của Châu Kiệt Luân

trong video clip "Jay Chou on the run". 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Tui Hou” của Châu Kiệt Luân, trong video clip này còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hebe, thành viên của nhóm nhạc nữ S.H.E:

Mi Vân

Theo Jaycn